Tổng hợp sinh con trai theo ý muốn

Tình cờ đọc được nhiều bài tâm sự của các mẹ cũng chịu áp lực từ việc sinh con trai nên mình chia sẻ bí quyết sinh con trai của hai vợ chồng mình. Nếu bạn muốn sinh con trai năm 2019, hãy tham khảo thông tin của chúng tôi và áp dụng các phương pháp khác để sinh con theo ý muốn

Cách tính sinh con trai có lẽ là một trong những chủ đề được đông đảo các bố mẹ Việt Nam quan tâm hiện nay. Nếu tính toán khoa học, chúng ta cần hoàn toàn có thể tính được cách sinh con trai theo ý muốn. Tuy nhiên, các cách tính sinh con trai này cũng cho ra kết quả tương đối chính xác vì phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố di truyền nữa.

sinh-con-trai

Thời điểm quan hệ để sinh con trai

Thời điểm lý tưởng là quan hệ vào đúng thời điểm rụng trứng.

  • Tính theo chu kỳ kinh nguyệt: với những bạn có chu kì kinh nguyệt ổn định tì cách này khá đơn giản và chính xác (ví dụ: chu kì kinh của bạn là 30 ngày thì ngày rụng trứng của bạn là 30 – 14 = 16) còn khi bạn có chu kỳ kinh không ổn định thì bạn không nên áp dụng theo cách này.
  • Dùng test thử dụng trứng: được bán ở hầu hết các cửa hàng thuốc tây y, với cách này thì độ chính xác sẽ không được cao vì trước vài ngày trứng rụng độ pH cũng đã lên rất cao khi thử cũng sẽ hiện 2 vạch.
  • Theo dõi tiết dịch âm đạo: đây là cách đơn giản và tương đối chính xác, dịch tiết nhầy, chuyển thành trong và nhớt có thể kéo dãn như lòng trắng trứng.
  • Siêu âm soi trứng: cách là có độ chính xác cao nhất nhưng sẽ tốn thời gian và công đi lại của bạn.

Số lần quan hệ giúp tăng khả năng sinh con trai

Chỉ quan hệ duy nhất 1 lần vào ngày rụng trứng. Không quan hệ trước ngày rụng trứng từ 3 – 5 ngày. Do tuổi thọ tinh trùng Y thấp nếu quan hệ trước, số lượng tinh trùng Y giảm tỉ lệ gặp trứng là rất thấp khả năng sinh con gái là rất cao. Hơn nữa nếu ta quan  hệ nhiều thì tinh trùng thường bị loãng , số lượng tinh trùng Y ít hơn khi tinh trùng loãng.

Tư thế quan hệ để sinh con trai

Nếu bạn muốn sinh con trai bạn nên chọn tư thế để cả 2 cùng thoải mái, ưu tiên các tư thế quan hệ sâu ví dụ như doggy, hoặc kê gối nâg cao hông… Vì tinh trùng Y bơi nhanh hơn tinh trùng X, khi ta xuất tinh sâu thì khả năng tinh trùng Y đến gặp trứng trước là khá cao. Sau khi quan hệ người vợ nên nằm ngửa kê cao hông khoảng 3-4 tiếng, tránh đi tắm ngay hoặc có thể ngủ luôn ở tư thế đó.

sinh con trai

Một số kiêng cữ đối với đàn ông để sinh con trai

  • Không mặc đồ lót quá chật, tốt nhất là không nên mặc đồ lót khi đi ngủ.
  • Giữ cho nhiệt độ bừu không được quá nóng: không được xông hơi, tắm nước quá nóng.
  • Không chơi các môn thể thao như: lặn biển, đi xe đạp.
  • Không nên hút thuốc hay sử dụng đồ uống có cồn, có ga. Không ăn thức ăn, đồ uống công nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *