Ăn gì dễ thụ thai con trai

Cách để có bầu con trai thì cả vợ và chồng đều phải chuẩn bị một sức khỏe thật tốt. Vậy phải ăn gì để dễ thụ thai con trai? Câu hỏi này luôn được các ông bố,bà mẹ quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu chế độ dinh dưỡng để có thể thụ thai con trai hiệu quả nhất nhé. Một chế độ dinh dưỡng hợp lý sẽ giúp gia tăng số lượng,chất lượng của tinh trùng. Một chế độ ăn khoa học sẽ tạo ra môi trường âm đạo thuận lợi nhất cho tinh trùng Y, giúp bạn có thể thụ thai con trai dễ dàng hơn. Do đó một trong những bí quyết để sinh con trai hiệu quả đó là luôn quan tâm đến chế độ ăn uống của bạn. Dưới đây sẽ là một số thông tin sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc ăn gì dễ thụ thai con trai.

sinh con ttrai

Cơ sở khoa học của việc sinh con trai hay con gái

Việc sinh con trai hay con gái do nhiễm sắc thể quyết định. Tế bào con người bao gồm 23 cặp nhiễm sắc thể, trong đó có một cặp là nhiễm sắc thể giới tính: nhiễm sắc thể thai nhi nhận một nhiễm sắc thể từ bố và một nhiễm sắc thể từ mẹ. Nhiễm sắc thể tế bào tinh trùng của người bố sau khi phân bào thành hai loại là X và Y, còn nhiễm sắc thể tế bào trứng của người mẹ sau khi phân bào thành hai nhiễm sắc thể tương đồng là XX.

Nếu nhiễm sắc thể X của bố kết hợp với trứng của mẹ sẽ thành cặp nhiễm sắc thể XX và kết quả thụ thai sẽ là con gái. Nếu nhiễm sắc thể Y của bố kết hợp với trứng của mẹ thì sẽ hình thành cặp nhiễm sắc thể XY, kết quả thụ thai sẽ là con trai.

Theo như trên, thì giới tính của thai nhi được quyết định bởi nhiễm sắc thể của người bố, giới tính của thai nhi sẽ được quyết định ngay từ khi bắt đầu thụ thai, sau đó thì sẽ không có một sự thay đổi giới tính của thai nhi đó nữa. Nếu bạn muốn sinh con theo ý định trước thì nên thực hiện trước khi thụ thai.

Thực phẩm giúp sinh con trai

Ăn hàu

Hàu giúp tăng hưng phấn trong quan hệ vợ chồng, đó là điều chị em nên tìm hiểu. Bên cạnh đó thì hàu còn có tác dụng tuyệt vời trong việc tăng số lượng tinh trùng. Ăn hàu không chỉ giúp tăng sản xuất tinh trùng Y mà còn hỗ trợ trong việc cứu chữa tinh trùng Y “hỏng”.

ăn hàu sinh con trai

Tỏi

Tỏi có siêu quyền năng trong việc tăng lưu lượng máu,các allicin hóa học có trong tỏi cũng giúp cải thiện lưu lượng máu đến bộ phận sinh dục và tăng cường sức mạnh và sức chịu đựng của tinh trùng, tỏi cũng chứa selen và vitamin B6 để ngăn chặn thiệt hại tinh trùng Y và điều chỉnh kích thích tố đàn ông.

tỏi

Sô cô la đen

Sô cô la đen chứa nhiều L_Arginie HCL, một loại acid amin có tác dụng tăng gấp đôi số lượng tinh trùng Y và khối lượng tinh dịch của chồng. Những người đàn ông nên ăn một chút socola đen mỗi ngày cũng tiết lộ rằng họ đạt cực khoái mạnh mẽ hơn.

socola

Trái lựu

Lựu là một loại thực phẩm cực siêu trong các thực phẩm. Lựu dường như có thể chữa bất cứ bệnh gì, từ sức khỏe sinh sản, cảm lạnh thông thường cho đến số lượng tinh trùng Y thấp. Chất chống oxy hóa trong quả lựu có thể làm giảm nồng độ malondialidehyde trong máu_ đây là chất phá hủy tinh trùng, vì vậy nước ép lựu uống giống “tiêm” một liều thuốc để loại trừ nguy cơ này.

lựu

Nhân sâm

Khi nói đến nhân sâm thì chắc là ai cũng đã nghe rồi nhưng hiểu về công dụng của nó thì chắc ít người đi tìm hiểu, nhân sâm đã từ lâu được người dân châu Á tin dùng trong nhiều thế kỷ vì khả năng cải thiện tráng dương. Trong thực tế, nhân sâm làm tăng ham muốn trong quan hệ vợ chồng, giúp lượng máu đến tinh trùng nhiều hơn. Một nghiên cứu tại đại học Southem Illiois đã đưa nhân sâm vào chế độ ăn của 45 người đàn ông bị rối loạn chức năng cương dương và khi đạt 16 tuần, 60% những người đàn oogn cho biết họ có thể cương cứng mạnh mẽ.

nhân sâm

 

xem thêm: cách sinh con theo tuổi thật đơn giản

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *