Ăn gì sinh con trai theo ý muốn

Những yếu ảnh hưởng đến việc thụ thai

Tuổi tác: theo thống kê thì những người mẹ trên 35 tuổi sinh nhiều bé gái hơn bé trai. Vì thế nếu muốn sinh con trai thì nên có thai càng sớm càng tốt.

Nhiệt độ: cơ thể của người đàn ông càng khỏe thì càng dễ sjnh con trai, mặc đồ quá chật hay tắm hơi quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến số lượng và chất lượng tinh trùng, nhất là giảm số tinh trùng đực Y, hậu quả là sẽ sinh con gái nhiều hơn con trai

Nghề nghiệp: người ta thấy theo giới y khoa và nhất là các vị hành nghề gây mê trong phòng mổ có khuynh hướng sinh con gái nhiều hơn con trai.

Thuốc điều trị ung thư: thuốc này cũng có tác dụng diệt tinh trùng, nhất là tinh trùng đực Y.

Đối với người vợ: Một người mẹ trong tình trạng thiếu dinh dưỡng sẽ có khuynh hướng sinh con gái nhiều hơn con trai.

Trước khi giao hợp người đàn ông nên uốn một ly cafe để làm tăng tính hoạt động của các tinh trùng đực.

Một số điều cần lưu ý để giúp tăng khả năng sinh con trai

ăn gì sinh con trai

  • Ăn ngọt, không ăn chu hoặc thực phẩm lên men.
  • Giao hợp trong ngày rụng trứng, tinh trùng đực bơi nhanh hơn tinh trùng cái nhưng chết sớm hơn tinh trùng cái. Tinh trùng cái chậm chạo và nặng nề, sẽ tới sau và không thụ tinh với trứng được.
  • Trong ngày dự định quan hệ, nên xúc rửa âm đạo với môi trường kiềm. Pha 0,5 lít nước muối có độ kiềm nhẹ để thụt rửa âm đạo.
  • Canh rụng trứng: nếu quan hệ vào ngày rụng trứng thì khả năng có con trai lên tới 65% dựa theo chu kỳ kinh nguyệt để chọn thời gian quan hệ có thể giúp sinh con trai theo ý muốn.
  • Tư thế quan hệ: nếu muốn sinh con trai thì nên quan hệ ở tư thế sâu để tinh trùng Y nhanh chóng đi vào trứng, còn nếu muốn sinh con gái thì tư thế giao hợp nông. Giao hợp theo cách thông thường, chồng trên vợ dưới,động tác nhẹ nhàng, tránh kích thích gây rụng trứng đột ngột.
  • Chồng để giành tinh dịch trong vòng 7-10 ngày (không giao hợp trước ngày rụng trứng) và chỉ giao hợp duy nhất 1 lần sau ngày rụng trứng.
  • Tinh thần tâm lý thoải mái, sức khỏe hai vợ chồng được chuẩn bị tốt, tránh dùng bia, rượu thuốc lá và chất kích thích.

Ăn gì sinh con trai theo ý muốn

Ăn đồ mặn

sinh con trai ăn gì

Nhiều bác sĩ tin rằng,ăn một chế độ ăn nhiều muối làm tăng khả năng thụ thai một bé trai hệt như những thực phẩm giàu kali.

Bạn có thể ăn nhiều xúc xích, giăm bông,bánh quy giòn mặc,trứng,súp đóng hộp và hải sản là sự lựa chọn tốt cho những người muốn thụ thai một bé trai tự nhiên.

Bạn cũng nên thận trọng vì thực tế cho thấy rằng ăn quá nhiều muối không lành mạnh trong thời gian dài và có thể có hại đặc biệt khi mang thai. Muối làm tăng nguy cơ giữ nước bên trong cơ thể, làm thay đổi huyết áp hoặc có thể dẫn đến những tình trạng khác.

Ăn nhiều chuối

Trong số các loại thực phẩm tốt nhất để tăng khả năng thụ thai bé trai đó chính là chuối. Chuối là loại quả rất giàu khoáng chất và vitamin. Đặc biệt chuối giàu kali. Kali đã được chứng minh có lợi cho sự tồn tại của tinh trùng nam. Vì vậy để tăng khả năng sinh bé trai tì bạn nên bắt đầu ăn chuối nhiều hơn.

Ăn ngũ cốc buổi sáng

ăn gì sinh con trai

Có nhiều nghiên cứu đã chứng minh, nếu ăn các sản phẩm ngũ cốc vào buổi sáng sẽ rất hiệu quả trong việc làm gia tăng cơ hội sinh một bé trai. Vì những phụ nữ ăn ngũ cốc nhiều hơn bình thường có một lượng cao khoáng chất và vitamin. Đây cũng là những thực phẩm giàu dinh dưỡng, mà một môi trường giàu dinh dưỡng sẽ hỗ trợ được tinh trùng nam và dẫn đến thụ thai một bé trai.

Ăn nhiều glucose

Theo một số nghiên cứu thì, một lượng phong phú của đường có ảnh hưởng trực tiếp đến giới tính của bé trai nhiều hơn. Song cũng như những đồ mặn, chị em cũng không nên ăn quá nhiều đường vì nó có thể tăng độ đường trong máu, điều này có thể dẫn đến tăng nguy cơ bị tiểu đường khi mang thai.

Ăn nhiều nấm: Nấm là một nguyên liệu tuyệt vời của khoáng chất và vitamin như kali,selen,vitaminD và vitamin B.

Những thực phẩm giàu kẽm

ăn gì sinh con trai

 

Ngoài kali và muối thì một khoáng chất quan trọng đó là kẽm. Kẽm có nhiều thực phẩm như hàu,gan,thịt bò,bí ngô,lúa mì,thịt cừu,dưa hấu và bột ca cao. Các khoáng chất này không chỉ củng cố tinh trùng Y mà còn làm tăng nồng độ testosterone trong cơ thể, vì nó làm tăng số lượng tinh trùng.

Việc mong muốn có cả trai lẫn gái hoàn toàn chính đáng, tuy nhiên con cái là ý trời nên mong các bậc phụ huynh luôn hài lòng và hạnh phúc với những gì mình đang có, không nên vì sinh con một bề mà tự tạo áp lực cho mình và cả bạn đời. Chúc các bạn luôn hạnh phúc.

xem thêm: cách tính tháng sinh con trai năm 2018

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *