Ăn thực phẩm gì để sinh con trai

Những yếu tố quyết định tới khả năng sinh con trai

Tinh trùng Y( đàn ông) kết hợp với trứng (phụ nữ) sẽ sinh con trai còn tinh trùng X( đàn ông) kết hợp với trứng( phụ nữ) sẽ sinh ra con gái.

Tinh trùng Y ưa môi trường kiềm trong âm đạo phụ nữ, môi trường càng lớn tinh trùng càng khỏe mạnh và di chuyển nhanh hơn. Tinh trùng X lại ưa môi trường acid, trong môi trường âm đạo có chứa hàm lượng acid cao thì tinh trùng X sống lâu và di chuyển nhanh hơn.

Tỷ lệ tinh trùng Y và tinh trùng X của một người đàn ông cơ bản là gần bằng nhau

Trong môi trường âm đạo phụ nữ tinh trùng X sống lâu hơn tin trùng Y.

sinh-con-trai

Chế độ dinh dưỡng có ảnh hưởng đến em bé không

Ăn gì để sinh con trai? Đây luôn là câu hỏi luôn được các ông bố bà mẹ hay thắc mắc, bởi lẽ nó rất đơn giản nhưng lại đóng vai trò rất quan trọng. Điều này đã được các nhà khoa học chứng minh là hoàn toàn đúng. Có 5 yếu tố ảnh hưởng đến giới tính của trẻ đó là : tư thế yêu,thời điểm yêu, nhiệt độ thời tiết, môi trường cô bé và chế độ dinh dưỡng. Trong bảng xếp hạng này chế độ dinh dưỡng được xếp lên đầu tiên.

ăn gì sinh con trai

Tại sao dinh dưỡng lại đóng vai trò quan trọng trong việc sinh đẻ?

Một chế độ dinh dưỡng khao học,hợp lý sẽ giúp tăng khả năng sinh sản của các cặp đôi. Dinh dưỡng hợp lý tạo môi trường âm đạo thuận lợi cho tinh trùng Y, bên cạnh việc theo dõi ngày rụng trứng,chị em nên biết lựa chọn những thực phẩm nào là tốt cho việc sinh con trai, ông chồng cũng nên biết cách ăn uống khoa học để cải thiện chất lượng và số lượng tinh trùng.

Muốn sinh con trai nên ăn gì?

Để tạo ra đực nhiều tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y, các anh nên ăn nhiều thức ăn có chứa nhiều kẽm,chất này có nhiều trong trứng gà, hải sản,.. ngoài ra, cũng nên bổ sung thêm vitamin B có trong các loại trái cây, ăn cay một chút cũng tăng tỷ lệ sinh con trai.

dan-ong-an-gi-de-sinh-con-trai

Các ông chồng nên kiêng các loại đồ ăn, nước uống có chứa nhiều chất kích thích như thuốc lá,cà phê vì các chất này  sẽ làm cho chất lượng tinh trùng suy giảm, nếu sử dụng nhiều có thể dẫn đến đứa trẻ sinh ra bị yếu hoặc nặng hơn nữa la quái thai.

Những thực phẩm giàu như ngũ cốc, thực phẩm có chứa tinh bột hoặc thức ăn chế biến từ đậu, sữa, món tráng miệng có chứa đường, hoa quả khô,cá,.. đặc biệt là những thức ăn có chứa bơ,kem,thịt mỡ,..đều có chứa calo. Một số món ăn nhanh như: mì ống, bánh sandwiches kẹp pho mát, món khoai tây chiên, món bánh trái cây cũng nhiều calo.

Người vợ nên ăn như thế nào?

Các bà mẹ cũng cần chú ý đến chế độ dinh dưỡng, ăn uống đầy đủ chất, kiêng khem để tạo môi trường dung môi chứa trứng tốt, giúp các tinh trùng Y có thể sống và tiến đến trứng. Cũng như các ông chồng, các chị vợ cũng nên ăn nhiều các thức ăn có chứa kẽm và đạm như thịt bò,hải sản,ăn nhiều rau xanh và hoa quả tươi. Các chị nên ăn đồ ngọt và các đồ chiên rán cho tỷ lệ thụ thai con trai tăng cao hơn. Còn việc kiêng cữ các chất kích thích và đồ uống có cồn là điều đương nhiên.

Ngoài ra, các mẹ nên tham khảo cách tính ngày rụng trứng.

xem thêm: sinh con trai năm 2019

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *