Bật mí cách ăn uống để sinh con trai

Tình cờ đọc được nhiều bài tâm sự của các mẹ cũng chịu áp lực từ việc sinh con trai nên mình chia sẻ bí quyết sinh con trai của hai vợ chồng mình. Nếu bạn muốn sinh con trai năm 2019, hãy tham khảo thông tin của chúng tôi và áp dụng các phương pháp khác để sinh con theo ý muốn

Nhiều người cho rằng, chế độ ăn uống sẽ chẳng liên quan gì đến việc sinh con trai theo ý muốn. Nếu thực hiện chế độ ăn uống mà sinh được con trai thì đã không cần đến các phương pháp như sàng lọc tinh trùng, thụ tinh nhân tạo… Đó là một suy nghĩ sai lầm, tuy rằng cách ăn uống không phải là yếu tố quyết định đến giới tính của thai nhi  nhưng nó lại là một yếu tố quan trọng, hỗ trợ đắc lực trong việc sinh con trai theo ý muốn.

tư thế quan hệ

  1. Ý nghĩa của việc ăn uống để sinh con trai

Phương pháp Shettle là phương pháp sinh con theo ý muốn được công bố từ năm 1970 và là phương pháp được các bà mẹ trên toàn thế giới tin dùng. Theo phương pháp này, muốn sinh con trai cần tăng cường các thực phẩm ngọt và mặn và thực đơn hàng ngày và hạn chế đồ chua và thực phẩm lên men. Bạn nên thực hiện chế độ ăn mặn hơn một chút trước khi thụ thai khoảng 3 tháng, nhưng không nên ăn mặn quá để tránh các ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Sau khi thụ thai thành công, bạn nên thực hiện chế độ ăn uống phong phú, đầy đủ chất dinh dưỡng để đảm bảo cho sức khỏe của mẹ và bé.

Chế độ ăn uống là một yếu tố quan trọng góp phần hỗ trợ việc sinh con trai theo ý muốn khỏe mạnh và hiệu quả hơn. Tinh trùng được chia thành hai loại, tinh trùng X tạo nên giới tính nữ còn tinh trùng Y tạo nên giới tính nam. Tinh trùng X sẽ hoạt động thuật lợi trong môi trường axit còn tinh trùng Y sẽ hoạt động thuận lợi trong môi trường kiềm. Dựa vào đặc điểm khác nhau của 2 tinh trùng X và Y, chúng ta chỉ cần tạo điều kiện thuận lợi để tinh trùng Y tiếp cận với trứng sớm nhất và tiến hành quá trình thụ thai con trai. Chế độ ăn uống hợp lý, đúng cách sẽ không chỉ giúp tăng cường số lượng và chất lượng của tinh trùng Y mà còn tạo nên môi trường lý tưởng của tinh trùng Y – môi trường kiềm.

  1. Cách ăn uống để sinh con trai

Theo phương pháp Shettles muốn đẻ con trai cần tăng cường các thực phẩm chứa nhiều kali, natri và hạn chế sử dụng các thực phẩm chứa nhiều canxi và magiê. Dưới đây là bảng các loại thực phẩm chứa nhiều kali, natri và các dinh dưỡng thiết yếu khác giúp tăng chất lượng trứng và có lợi cho sự tồn tại và hoạt động của tinh trùng Y.

Loại thức ăn Nên ăn Nên hạn chế
Ngũ cốc Các loại tự nhiên Các loại có thêm trứng và sữa
Rau, củ Rau xanh, các loại đậu, khoai tây, khoai lang. Tất cả các loại rau, dưa  muối
Trái cây Tất cả các loại giàu kali và vitamin C như chuối, cà chua, cam, quýt, bưởi… Hồng ngâm (vì chứa nhiều caxi).
Trái cây khô Mơ khô, hạnh nhân, ô mai, chà là…  
Đồ uống Trà, cà phê (sử dụng vừa phải), nước suối kiềm, sữa đậu nành. Bia, rượu, đồ uống có gas, các chất kích thích.
Thịt Tất cả các loại thịt, cá biển…  

sinh con trai

Việc bổ sung thêm khoáng chất kẽm cũng rất cần thiết trong giai đoạn này. Bởi kẽm là khoáng chất quan trọng không chỉ giúp tăng cường khả năng tình dục của nam giới mà còn giúp tăng cường số lượng và chất lượng của các tinh binh. Hàu biển là thực phẩm bạn nên lựa chọn để bổ sung kẽm cho cơ thể. Trong 100g hàu biển có chứa 47,8 g kẽm do vậy hàu biển là thực phẩm chứa lưỡng kẽm nhiều nhất.

Các nhóm thực phẩm kể trên đều rất có lợi cho tinh trùng Y đồng thời cũng có thể tạo môi trường kiềm tự nhiên cho âm đạo. Tuy nhiên, môi trường axit trong âm đạo giúp cơ âm đạo tránh khỏi các vi khuẩn có hại. Việc ăn uống tạo môi trường kiềm trong nhiều tháng có thể gây mất cân bằng nồng độ Ph trong âm đạo. Phương pháp Shettles cũng khuyên bạn nên sử dụng dung dịch muối Sodium Hydrocarbonate để tạo môi trường kiềm nhân tạo cho âm đạo trước khi quan hệ vào ngày rụng trứng hàng tháng để tăng khả năng sinh con trai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *