Bí quyết sinh con trai

Dưới đây là một số bí quyết sinh con trai đã được rất nhiều các bà “săn lùng”, vậy hãy cùng tìm hiểu nó xem có gì đặc biệt không nhé!

Tính ngày rụng trứng để sinh con trai

Y học hiện đại đã chứng minh các cặp vợ chồng muốn sinh con trai hay con gái không phụ thuộc vào người phụ nữ mà phụ thuộc vào tinh trung của người chồng. Vì trứng của người  phụ nữ mặc định chỉ có một nhiễm sắc thể X còn tinh trùng của người đàn ông có hai nhiễm sắc thể X( con gái) và Y(con trai). Nếu sau khi thụ thai là XX  thì sinh con gái và XY là con trai. Khi người chồng phóng tinh sẽ ra cả hai loại X và Y. Nhưng tinh trùng Y sẽ bơi nhanh hơn tinh trùng X  và sẽ có khả năng gặp trứng nhanh hơn, nhưng thời gian sống của tinh trùng Y trong tử cung sẽ ngắn hơn tinh trùng X.

Do môi trường tinh dịch khác môi trường tử cung, môi trường tử cung có tính acid hơn môi trường của tinh dịch , mà tinh trùng Y không sống lâu được trong môi trường acid. Do vậy để tăng xác xuất có con trai thì người phụ nữ phải theo dõi ngày rụng trứng thật chính xác.Nếu như muốn sinh con trai  nên giao hợp càng gần ngày rụng trứng thì hiệu quả càng cao (do tinh trùng đực di chuyển nhanh hơn).

Chọn thời điểm để quan hệ

Theo các nghiên cứu khoa học cho thấy  vào buổi sáng nhiễm sắc thể X hoạt động nhiều hơn nhiễm sắc thể Y, do vậy nếu muốn sinh con trai thì tuyệt đối không nên quan hệ vào buổi sáng. Thời điểm lý tưởng nhất để quan hệ để sinh con trai là từ 21-23h.

Cách quan hệ để sinh con trai

Nếu muốn sinh con trai thì bạn nên chọn các tư thé quan hệ sâu. Vì càng nông vùng ngoài âm đạo, môi trường sẽ nghiêng về tính acid. Khi quan hệ  bạn nên lựa chọn tư thế quan hệ mà cả hai thấy thoải mái nhất, rồi đưa dương vật vào sâu trong âm đạo của người phụ nữ và xuất sâu vào bên trong.Nếu xuất tinh gần cổ tử cung, tinh dịch đực sẽ dễ tiến gần trứng do đó khả năng thụ tinh sẽ cao hơn. Tư thế để tăng khả năng sinh con trai là tư thế doggy hoặc kê gối nâng cao hông.

Chế độ ăn để sinh con trai

vợ chồng nên ăn gì

 

Để tăng khả năng sinh con trai thì cả hai vợ chồng phải có một sức khỏe thật tốt, theo đó nên xây dựng một chế độ ăn uống hợp lý nhất.

Đối với nữ ăn mặn hơn một chút, ăn những thức ăn giàu đạm ( thịt bò, quả bơ,..), tránh các thực phẩm như trứng gà, sữa,phomat,.

Đối với nam tăng cường ăn hải sản,các loại thực phẩm như rau xanh, thịt bò,giá đỗ,..đồng thời cần tập luyện thể thao để nâng cao sức khỏe. Tránh các loại đồ ăn, thức uống có chất kích thích.

xem thêm: xem tuổi để sinh con trai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *