Cách có con trai theo ý muốn

Để tăng khả năng thụ thai có con trai

Khi bạn giao hợp trước thời điểm rụng trứng quá xa sẽ giảm nhiều khả năng sinh con trai. Thích hợp nhất trước thời điển rụng trứng 24h cho đến sau rụng trứng 12h.

Chọn thời điểm để giao hợp là rất quan trọng nó có khả năng quyết định là thụ thai con trai có thành công hay không. Niêm dịch cổ tử cung vào thời điểm rụng trứng ít toan hơn và cũng rất “trơn dính”, giúp cho tinh trùng Y nhanh đi gặp trứng.

Thông thường tinh trùng X nặng nề hơn,sống lâu hơn, còn tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y nhỏ hơn,yếu hơn. Cho nên cách có con trai theo ý muốn tốt nhất là nên chọn thời điểm quan để khả năng thụ thai sẽ cao hơn.

Giữ cho tâm tâm trạng thoải mái

sinh con trai

Không chỉ có thời điểm, tư thế mà yếu tố tâm trạng cũng ảnh hưởng rất lớn đến khả năng sinh con trai của các cặp vợ chồng. Không ít các cặp vợ chồng vì áp lực phải sinh bằng được con trai mà cố gắp ép mình quan hệ để thụ thai. Điều này sẽ không tốt cho cả hai, vì quan hệ như thế cả hai rất khó đạt cực khoái. Vì chỉ khi giao hợp cực đỉnh thì tinh trùng mới dễ đi vào tử cung để gặp trứng, đồng thời khi đàn ông đạt cực đỉnh thì số lượng tinh trùng được xuất ra cũng nhiều hơn. Nói cách khác, khi cả hai vợ chồng cùng thăng hoa thì khả năng thụ thai con trai sẽ cao hơn rất nhiều. Chính vì thế cả hai vợ chồng phải giữ tâm trạng thoải mái để quá trình thụ thai diễn ra thuận lợi hơn.

Tạo môi trường thuận lợi để có con trai

Theo Y học trứng của người mẹ chỉ mang nhiễm sắc thể X, tức là chỉ quyết định sinh con gái thôi. Muốn có con trai hay con gái hoàn toàn là do tinh trùng của người cha. Có nhiều ông chồng có nhiễm sắc thể Y nhiều hơn nhiễm sắc thể X( tức là nhiều tinh trùng đực hơn tinh trùng cái). Ví dụ trong gia đình bố mẹ sinh toàn con trai thì những người con trai ấy sau này đa số sẽ mang nhiễm sắc thể Y nhiều hơn, xác suất sinh con trai cũng sẽ cao hơn.

ngày rụng trứng

Muốn đẻ con gái hay con trai theo ý muốn thì mình phải tạo ra môi trường trong cơ thể của người mẹ sao cho tinh trùng đực sống được nhiều hơn. Khi trứng sắp rụng trứng môi trường chất kiềm trong cơ thể người mẹ thấp hơn khi rụng trứng, tại thời điểm lúc này thì sẽ dễ thụ thai con gái. Ngay lúc trứng rụng hay sau khi trứng rụng, môi trường ân đạo có chất kiềm cao hơn, vì vậy sẽ dễ thụ thai con trai hơn. Tức là chất potassium và sodium cao hơn thì đẻ con trai. Trước đây người Trung Hoa muốn có con trai thì ăn chay nhưng thực ra do bên trong thức ăn chay có nhiều muốn mặn như chao và chất potassium trong trái cây như chuối, cam làm cho khả năng thụ thai cao. Vì vậy nếu bạn muốn có con trai thì nên ăn nhiều thực phẩm chứa potassium và sodium.

sinh con trai

xem thêm: chọn năm sinh theo ý muốn

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *