Cách để sinh con trai dễ dàng

Yếu tố quyết định giới tính thai nhi

Sau quá trình giao hợp, tinh trùng của nam được phóng vào âm đạo của nữ giới. Đây cũng là khoảng thời gian bắt đầu một hành trình đầy khó khăn của tinh trùng có thể đi sâu vào cơ thể của phụ nữ và tìm được đến trứng để thụ tinh.

Nếu tinh trùng đủ khỏe để vượt qua những rào cản và gặp được đúng ngày rụng trứng thì sẽ diễn ra quá trình thụ thai. Tuy nhiên con đường của tinh trùng đến gặp trứng rất khó khăn bởi mỗi lần xuất tinh người đàn ông sẽ phóng ra hàng triệu con tinh trùng nhưng chỉ có một con khỏe nhất và nhanh nhất mới có cơ hội thụ tinh với trứng.

sinh con trai

Canh ngày rụng trứng để sinh con trai dễ dàng

Đầu tiên, muốn nắm rõ hơn về cách để sinh con trai dễ dàng, bạn nên tìm hiểu về trứng và tinh trùng xem chúng hoạt động ra sao. Trứng thì chỉ có một loại X, còn tinh trùng thì có cả X và Y. Nếu sau khi thụ thai là XX thì sẽ sinh được con gái, và nếu thụ thai là XY thì sẽ sinh được con trai. Khi người chồng phóng tinh sẽ phóng ra cả hai loại X và Y. Nhưng Y sẽ bơi nhanh hơn tinh trùng X và sẽ có khả năng đến gặp trứng sớm hơn. Nhưng thời gian sống của Y trong tử cung cũng sẽ rất ngắn hơn so với X.

Ngoài ra thì môi trường tinh dịch khác môi trường của tử cung. Môi trường tử cung có tính acid hơn môi trường tinh dịch. Do tinh trùng Y thì không ưa acid do đó nó không tồn tại được trong môi trường acid. Nên nếu thời điểm quan hệ càng xa thời điểm rụng trứng (quá 12h) thì xác suất có con trai càng giảm. Do vậy để tăng xác suất con trai thì bạn nên canh trứng thật chặt chẽ. Bạn cũng có thể nhờ đến sự hỗ trợ của bác sĩ để canh trứng và soi trứng.

sinh con trai

Để cải thiện môi trường acid trong tử cung, bạn nên chú ý đến dung dịch rửa vệ sinh phụ nữ có tính kiềm. Điều này vừa chống nhiễm khuẩn, vừa làm giảm độ acid của tử cung để tăng khả năng sống cho tinh trùng Y.

Cách tính ngày rụng trứng chính xác nhất

Điều quan trọng nhất là canh ngày rụng trứng. Cần theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của người vợ ít nhất ba tháng vì chu kỳ phải phải đều mới dê có con. Bạn có thể tính đơn giản bằng lấy số ngày trung bình của một kỳ kinh trừ đi 14. Ví dụ như chu kỳ của bạn là 30 thì ngày rụng trứng là 30-14=16, tức là vào ngày thứ 16 của kỳ kinh. Vào ngày đó do ảnh hưởng của kích thích tố estrogen,chất nhờn âm đạo sẽ dẻo,mỏng và trong như lòng trắng trứng gà.

sinh con trai

Thông thường bạn có thể thử nước tiểu bằng thuốc thử tìm lúc rụng trứng bắt đầu: bắt đầu thử nước tiểu mỗi sáng, từ hai ngày trước ngày dự đoán rụng trứng. Bạn nên mua que thử ở các hiệu thuốc Tây.

Nếu muốn sjnh con traj theo ý muốn bạn nên giao hợp càng ngày rụng trứng thì càng dễ sinh con trai, vì tinh trùng đực luôn nhanh chân hơn sẽ đến gặp trứng trước. Như vậy giao hợp trước khi trứng rụng 3 ngày sẽ dễ sinh con gái và ngược lại, giao hợp dưới 2 ngày và trong ngày trứng rụng sẽ dễ sinh con trai.

xem thêm: xem tuổi sinh con theo ý muốn

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *