Cách tính sinh con trai theo ý muốn chính xác nhất

Cách tính sinh con trai theo ý muốn là các cánh tính của người xưa được lưu truyền lại cho đến hiện tai. Tuy nhiên, việc có quá nhiều cách tính được lưu truyền lại khiến cho chúng ta băn khoăn trong việc lựa chọn để có kết quả chính xác nhất.

Tính sinh con trai theo ý muốn dựa vào quẻ bát quái, lịch vạn sự, hay tuổi âm lịch của bố và mẹ… là các cách tính dân gian được nhiều gia đinh áp dụng. Tuy nhiên, khi áp dụng mỗi cách tính có thể cho ra các kết quả khác nhau, hay có nhiều sự tam sao thất bản ở mỗi cách làm cho nhiều người sử dụng băn khoăn. Dựa theo nguyện vọng tìm cách tính sinh con trai theo ý muốn chính xác nhất chúng tôi đã tổng hợp các cách tính trên lại thành một cách đầy đủ hơn, chính xác hơn. Chúng tôi, chia sẻ cho các bạn bí quyết sinh con trai như sau:

Thông thường, có 3 cách tính sinh con trai được nhiều người áp dụng đó là:

– Cách thứ nhất, tính năm sinh con trai: Lấy tuổi âm lịch của bố và mẹ cộng lại với nhau và trừ đi 40. Kết quả cho một số nhỏ hơn 40 ta tiếp tục lấy kết quả đó trừ 9, sau đó trừ 8, rồi lại trừ đi 9..lặp lại cho đến khi kết quả là một sổ nhỏ hơn hơạc bằng 9. Nếu kết quả là số chẵn bạn sẽ sinh con trai và ngược lại nếu là sổ lẻ bạn sẽ sinh con gái.

– Cách thứ hai, tính tháng sinh con trai: Đối với cách này ta áp dụng công thức

(49 + X – Y + 19) : 2. Hay (68 + X – Y ) : 2. Trong đó X là tháng sinh con, Y là tuổi âm lịch của mẹ. Tương tự như cách tính trên, kết quả là số chẵn bạn sẽ sinh con trai, nếu là số lẻ bạn sẽ sinh con gái.

– Cách thứ ba, tính tháng thụ thai con trai: Cách tính này đã được các thái giám trong cung từ ngày xưa ghi chép và thống kê thành một bảng để tra cứu. Chỉ cần tra tuổi mẹ âm lịch và tháng thụ thai sẽ biết được là con trai hay con gái.

xem tuoi sinh con trai

Kết hợp cả 3 cách tính trên ta có cách tính lần lượt như sau: Trước hết, ta áp dụng cách tính thứ nhất để xác định tổng quát nên có bầu và sinh con trong năm nay hay có bầu và sinh con trong năm tới. Sau khi xác định được năm sinh con trai, ta tiếp tục áp dụng cách tính thứ hai để chọn tháng sinh con.  Sau cùng, khi đã xác định được tháng sinh con trai ta áp dụng cách thứ 3 chỉ cần tra theo bảng lịch vạn sự để có kết quả cần tìm.

Ví dụ: Tuổi âm lịch của chông là 29, của vợ là 27. Áp dụng cách tính thứ nhất ta có tổng tuổi của hai vợ chồng là 29 + 27 = 56.

56 – 40 =  16

16 – 9 = 7

Kết quả là số lẻ nên nếu nếu muốn sinh con trai, vợ chồng bạn nên có bầu năm nay(2018) và sinh con trong năm tới (2019). Sau đó ta sử dụng cách tính thứ 2, như ở trên ta vừa xác định người mẹ cần sinh con trong năm tới để có con trai nên ta cộng thêm người mẹ 1 tuổi.

Thay vào công thức ta có (68 + X – 28) : 2 = (40 + X) : 2. Để sinh con trai thì X phải là số chẵn và kết quả cũng phải là số chẵn tương ứng với 2, 4, 6, 8, 10, 12. Như vậy ta đã xác định được tháng sinh con trai trong năm 2019.

Để thực hiện tiếp cách thứ 3, ta lấy lần lượt các tháng trên trừ lùi lại 9 tháng để ra tháng thụ thai con trai thích hợp nhưng vẫn phải đam bảo điều kiện của phương pháp 1 là thụ thai trong năm nay 2018 và sinh con năm 2019. Ta được kết quả các tháng thụ thai tương ứng của năm 2018 là tháng 5, 7, 9. 11. Tiếp đến ta tra tuổi mẹ là 27 và các tháng thụ thai 5, 7, 9, 11 theo bảng lịch tử vi để chọn ra tháng cho kết quà “T” nghĩa là sinh con trai.

Trên đây là cách tính sinh con trai theo ý muốn chính xác nhất được tổng hợp từ các cách tính riêng lẻ. Tuy nhiên, nguồn gốc của các cách tính trên đều bắt nguồn từ những kinh nghiệm dân gian được lưuu truyền lại nên không thể khẳng định độ chính xác sinh con trai của chúng. Các bạn đang mong muốn có con trai chỉ nên thử tham khảo cho vui, không nên quá áp đặt vào thực tiễn để tránh những tâm lý không mong muốn. Các mẹ muốn sinh con trai năm 2019 hãy áp dụng ngay nhé.  Chúc các bạn thành công và luôn vui vẻ với cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *