xem tuổi sinh con trai

Chọn năm sinh con theo ý muốn

Hiện nay do nhu cầu của từng gia đình mà nhiều ông bố bà mẹ đã lên kế hoạch để chọn năm sinh cho con theo ý muốn, việc lựa chọn năm sinh con để hợp với thiên mệnh, bản mệnh của cha mẹ là một bước đệm mang đến nhiều thành công, thuận lợi cho cuộc đời của con sau này và đêm lại may mắn cho gia đình. Bời vậy các bậc cha, mẹ thường phải xem xét rất kỹ trong việc chọn sinh con theo ý muốn để mong về một tương lai tốt đẹp hơn.

Thụ thai vào thời điểm nào là tốt nhất

xem tuổi sinh con trai

 

Dân gian ta có câu: “Gái tháng hai,trai tháng tám”, thông qua câu nói này mọi người muốn nói lên thời điểm tốt nhất để sinh con gái, con trai. Trên thực tế, người ta đã nghiên cứu và cho thấy đây là một câu nói có tỷ lệ chính xác rất cao. Có nghĩa là con trai thường ra đời vào tháng 8, do đó việc thụ thai phải được tiến hành 9 tháng trước đó, cũng có nghĩa là việc thụ thai nên diễn ra vào mùa xuân thì lúc sinh con sẽ là mùa. Tiếp đến, con gái sinh ra vào tháng 2 thì việc thụ thai cũng tương ứng xảy ra trước đó 9 tháng. Như vậy thời gian thụ thai và lựa chọn đúng thời điểm sinh theo mùa xuân hay mùa thu là tốt nhất. Trong khoảng thời gian này, gần như tất cả các mối quan hệ của con người với tự nhiên,với xã hội đều trở nên hòa hợp, thuận lợi và tốt đẹp. Mang lại nguồn năng lượng  dồi dào vào và sinh khí tốt lành cho con người, giúp ích rất nhiều cho sự phát triển của đại não, trí tuệ cũng như sức khỏe của bé.

Nhiều nghiên cứu cho rằng, vào mùa xuân đặc biệt là giữa mùa xuân là thời điểm tương đối thuận lợi, thiên nhiên trời đất giao hòa, tiết khí ấm áp dễ chịu, nhiệt độ vừa phải chính vì đó đây là điều kiện thuận lợi cho sự ra đời của một sinh linh nhỏ bé hay tâm hồn hòa hợp. Mùa thu với thời tiết dịu nhẹ mang theo những cơn gió se lạnh khiến con người luôn cảm thấy vui vẻ và dễ chịu nên thuận lợi cho việc thụ thai.

Trạng thái tâm lý của con người luôn biến đổi trong vòng 24h. Theo đó vào buổi sáng (bắt đầu từ 7-12h) đây là thời điểm mà trạng thái cơ năng của cơ thể được cho là hưng phấn nhất,thịnh vượng nhất. Buổi trưa ( tính từ 1-2h) là thời điểm mà trạng thái cơ năng của cơ thể thấp nhất trong ngày, mọi thứ cứ thay đổi liên tục như vậy cho đến 5 giờ chiều trạng thái cơ thể lại tăng lên đều đặn và hưng vượng nhất tại thời điểm 9-10 giờ tối và cứ sau 11h đêm trạng thái cơ năng của cơ thể lại hạ xuống mức thấp nhất.  Theo nghiên cứu thì khoảng thời gian từ 9-10h giờ tối là thích hợp nhất cho việc thụ thai, đây là khoảng thời gian mà con người ta trút bỏ hết sự mệt mỏi, nỗi âu lo và phiền muộn trong công việc. Sau khi quan hệ người phụ nữ sẽ có nhiều thời gian để nghỉ ngơi để tinh trùng dễ dàng xâm nhập vào tử cung để kết hợp với trứng, tăng khả năng thụ thai thành công.

Chọn năm sinh theo quan hệ tương sinh.

chọn năm sinh con

Sinh con theo quan hệ ngũ hành tương sinh,tương khắc cũng được rất nhiều các ông bố, bà mẹ quan tâm.

Kim sinh Thủy_Thủy sinh Mộc_Mộc sinh Hỏa_Hỏa sinh Thổ_Thổ sinh Kim

Kim khắc Mộc_Mộc khắc Thổ_Thổ khắc Thủy_Thủy khắc Hỏa_Hỏa khắc Kim

Các bậc bố,mẹ chọn tuổi sinh con trai sao cho không khắc với tuổi của bố,mẹ và ngược lại. Con khắc với bố mẹ là tiểu hung,bố mẹ khắc với con là đại hung. Nếu không thể tránh được hung thì nên chọn tiểu hung cho giảm xấu. Chúc các bạn thành công!

xem thêm: thức ăn sinh con trai

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *