sinh con trai

Làm thế nào sinh con trai

Việc sinh con trai đã trở thành áp lực đối vơi nhiều nàng dâu, nếu chẳng may phải sống trong một gia đình cổ hủ. Thế nhưng làm thế nào sinh con trai, đây không phải vấn đề muốn là được theo ý mình. Cho dù là vậy bạn hãy tham khảo một số thông tin dưới đây, biết đâu bạn sẽ có được một cậu con trai theo ý muốn.

Chọn thời điểm thụ thai

Vào khoảng 2-3 ngày trước khi rụng trứng,cổ tử cung không tiết ra chất nhầy có tính kiềm, vì thế có thể giữ được độ acid trong âm đạo. Trong môi trường có tính acid thì tinh trùng X sống lâu hơn tinh trùng Y,vì thế số tính trùng X đến được ống dẫn trứng sẽ nhiều hơn.

Do sự khác nhau về tính chất tinh trùng cũng bao gồm sự khác nhau về tuổi thọ của chúng. Tinh trùng X hoạt động chậm hơn tinh trùng Y, thời gian đi đến miệng cổ tử cung cũng khá lâu,nhưng tuổi thọ của nó cũng dài khoảng 2-3 ngày.

sinh con trai

Còn tinh trùng Y mặc dù nhanh nhạy hơn tinh trùng X nhưng tuổi thọ của nó ngắn, chỉ khoảng 1 ngày. Vì thế nếu muốn đẻ con trai thì phải giao hợp gần ngày rụng trứng. Sau khi trứng rụng ra có tuổi thọ khoảng 1-3 ngày. Còn nếu bạn muốn sinh con gái thì có thể giao hợp vào 2 ngày trước khi rụng trứng. Khi trứng rụng thì tinh trùng Y đã chết vì thế mà tinh trùng X dễ thụ thai hơn.

Tổng hợp lại thì, nếu muốn sinh con trai theo ý muốn thì vợ chồng bạn cần chọn cho mình một thời điểm giao hợp thật thích hợp.

Mẹo để sinh con trai

Theo dân gian hướng gió thổi có thể ảnh hưởng đến chuyện sinh con trai hay con gái. Trong truyền thuyết người ta cho rằng trong mùa gió bấc,con trai được sinh ra nhiều hơn. Cụ thể hơn là gió phải đi từ hướng bên phải lên hướng Bắc. Tuy nhiên thì không ai lại đi đợi hướng gió để thụ thai nên bạn cũng chỉ nên tham khảo.

Dựa trên sự quan sát của bác sĩ Slatis,đại học Magill,Montreal vào mùa hè, con trai được sinh ra nhiều hơn. Vì vậy, để tăng khả năng sinh con trai nên hai vợ chồng nên tranh thủ quan hệ vào mùa thu hoặc đầu đông. Đây là thời điểm mà số lượng tinh trùng dồi dào nhất.

Theo thống kê phụ nữ trên 35 tuổi có xu hướng sinh con gái nhiều hơn con trai, vì vậy nếu bạn muốn sinh con trai thì nên sinh càng sớm càng tốt.

Người mẹ trong tình trạng thiếu dinh dưỡng sẽ có xu hướng sinh con gái nhiều hơn con trai, vì vậy người mẹ cần có một sức khỏe thật tốt.

sinh con trai

 

Một số kinh nghiệm của các cặp vợ chồng đã áp dụng thành công

  • Chồng để giành tinh dịch trong 7-10 ngày (không giao hợp trước ngày rụng trứng 7-10 ngày) và chỉ giao hợp sau ngày trứng rụng 1 ngày vào trước 3h sáng( có nhiều cách canh trứng rụng để sinh con trai như: cách theo dõi chu kỳ kinh,cặp nhiệt độ, que thử, siêu âm canh trứng).
  • Tinh thần tâm lý thoải mái, sức khỏe vợ chồng được chuẩn bị tốt, tránh dùng bia,rượu,thuốc lá và chất kích thích.
  • Giao hợp theo cách thông thường,chồng trên,vợ dưới,động tác nhẹ nhàng tránh kích thích gây rụng trứng đột xuất.
  • Xuất tinh sâu,khi xuất tinh cho đầu dương vật vào tận sâu cửa tử cung để giành tinh trùng Y nhanh chóng tiếp cận noãn.
  • Sau khi giao hợp vợ nằm ngửa,hai chân co,tư thế thoải mái,sau 2-3h mới đi tắm rửa và đừng dội nước vào âm đạo.
  • Dinh dưỡng: muốn sinh con trai thì bạn nên ăn nhiều thực phẩm có chứa nhiều sodium và potassium. Những thực phẩm chứa nhiều chất này là xúc xích,lạp xườn chuối,cam dưa hấu,.. nếu ăn những thực phẩm nhiều sodium và potassium trong vòng ba tháng để môi trường trong cơ thể phụ nữ có nhiều chất kiềm hơn để tinh trùng Y dễ sống hơn, tinh trùng X bị vô hiệu hóa, thì như vậy mới có nhiều cơ hội để sinh con trai. Chất potassium thì tốt, sodium thì không tốt lắm vì ăn nhiều muối dễ bị huyết áp cao sau này.
  • Bạn cũng có thể tạo cho môi trường kiềm âm đạo bẵng cách thụt rửa âm đạo bằng dung dịch muối kiềm nhẹ trước khi quan hệ 15p-1h.
  • xem thêm: tính tuổi sinh con trai

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *