sinh con trai

Muốn đẻ con trai phải làm thế nào

Ngày xưa hay bây giời cũng vậy phụ nữ luôn bị gán tội khi không sinh được con trai. Tuy nhiên thực tế khoa học đã chứng minh rằng đàn ông mới là yếu tố quyết định việc sinh được con trai hay con gái. Theo y học, việc đẻ con trai hay con gái phụ thuộc vào nhiễm sắc thể X hay Y trong tinh trùng của người đàn ông quyết định. Chỉ có một tinh trùng duy nhất trong hàng trục triệu tinh trùng có thể tiếp xúc được với trứng để thụ thai trong mỗi lần quan hệ, nếu tinh trùng Y gặp được trứng sẽ đẻ con trai,và tinh trùng X gặp trứng sẽ sinh con gái. Theo đặc điểm đó nếu bạn muốn đẻ con trai thì nên tìm cách để tăng số lượng tinh trùng Y, tuy nhiên tỷ lệ này đã được quy định sẵn và đến nay chưa có cách tự nhiên nào để tăng tỷ lệ tinh trùng Y.

Những thông tin mà tôi cung cấp dưới đây sẽ giúp bạn trả lời phần nào câu hỏi “muốn đẻ con trai phải làm thế nào”?

Muốn canh sinh con trai hiệu quả nhất thì bạn nên tính được ngày rụng trứng

Trước tiên là chị em nên theo dõi chặt chẽ chu kỳ kinh nguyệt, bạn có thể dùng lịch để tránh nhầm lẫn trong việc xác định chính xác được ngày. Thông thường chu kỳ kinh nguyệt của các chị em là ngày thứ 14, bạn có thể tính đơn giản hơn bằng cách lấy số ngày của một vòng kinh trừ đi 14 thì sẽ ra ngày rụng trứng. Để cho chính xác thì bạn nên theo dõi chu kỳ của mình ít nhất 3 tháng trước thời điểm mang bầu.

sinh con trai

Còn nếu chu kỳ kinh nguyệt của bạn không đều thì bạn cũng có thể xác định bằng cách khác như: mua que thử rụng trứng bằng cách mua que thử rụng trứng ở các hiệu thuốc Tây, bạn nên thử vào mỗi buổi sáng trước khi ngủ dậy,khi bạn thấy nồng độ hooc môn uteinizing_lh tăng có nghĩa là trứng chuẩn bị rụng. Hoặc cách đơn giản hơn nữa là theo dõi nhiệt độ cơ thể,vì vào ngày rụng trứng thân nhiệt thường tăng cao hơn so với bình thường. Tuy nhiên thì hai phương pháp này có độ chính xác không cao, để chính xác hơn thì bạn nên đi siêu âm soi trứng đây là biện pháp hiệu quả nhất cho tới thời điểm này.

Tăng sức mạnh cho tinh trùng Y

sinh con trai

Lợi thế của tinh trùng Y là chúng có tốc độ di chuyển nhanh,vì vậy trước khi quan hệ tình dục,nam giới nên uống một ly cafe hoặc một loại đồ uống chứa cafeine nào đó để giúp nhanh và mạnh hơn.

Giữ môi trường nhiệt độ phù hợp cho tinh trùng

Khi tìm hiểu vê tinh trùng thì bạn cũng đã biết được, tinh trùng để sinh con trai chỉ ưa môi trường có nhiệt độ thấp hơn nhiệt độ cơ thể, môi trường nhiệt độ cao có thể giết chết tinh trùng, mà đặc tính là tinh trùng Y dễ chết hơn tinh trùng X. Vì vậy để giữ cho tinh trùng Y khỏe mạnh bạn không nên mặc đồ bó sát, không đặt các thiết bị như máy tính xách tay lên đùi, hạn chế đút điện thoại trong túi quần, hạn chế ngâm mình trong nước nóng quá lâu.

sinh con trai

 

Giảm cản trở niêm mạc tử cung

Bổ sung các loại vitamin như Coenzyme Q10, axit béo Omega_3,omega_6. Các chất này sẽ làm giảm khả năng tiết chất nhày ở cổ tử cung, làm chất nhày trong như lòng trắng trứng gà tạo điều kiện cho tinh trùng Y có thể dễ dàng xâm nhập.

xem thêm: xem tuổi sinh con trai hay gái

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *