Sinh con trai theo khoa học.2

Tình cờ đọc được nhiều bài tâm sự của các mẹ cũng chịu áp lực từ việc sinh con trai nên mình chia sẻ bí quyết sinh con trai của hai vợ chồng mình. Nếu bạn muốn sinh con trai năm 2019, hãy tham khảo thông tin của chúng tôi và áp dụng các phương pháp khác để sinh con theo ý muốn

Quá trình hình thành giới tính ở thai nhi

Qua quá trình phân tích của giới khoa học thì giới tính của thai nhi phần lớn được quyết định bởi tinh trùng của người chồng là X( con gái) và Y(con trai)

Nếu trứng+ tinh trùng Y thì sẽ sinh được con trai

Còn Trứng+tinh trùng thì sẽ sinh được con gái

Vậy thì muốn sinh được con như mong muốn ta nên kiểm soát được loại tinh trùng nào sẽ gặp trứng dựa vào nhu cầu sinh con gái hay con trai tùy vào mỗi gia đình.

Kiểm tra sức khỏe tổng thể

Trước hết để sinh được con thì cả hai vợ chồng phải có tình trạng sức khỏe thật ổn định, để việc đó được chắc chắn hơn thì hai vợ chồng nên đi kiểm tra thông qua việc thăm khám của bác sĩ để phát hiện ra những vấn đề có thể ảnh hưởng đến việc mang thai, đặc biệt là các bệnh có thể ảnh hưởng đến vấn đề sinh sản. Từ đó sẽ có những biện pháp và hướng dẫn cụ thể để can thiệp, việc này sẽ chắc chắn rằng cả hai đều có sức khỏe thật tốt khi sinh con, hoặc giúp phát hiện sớm các bệnh và có phương án điều trị sớm và hiệu quả.

sinh con trai
Fresh fish and other seafood isolated on white

Cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai

Do đặc tính của tinh trùng Y nên khả năng sinh con trai sẽ cao hơn nếu quan hệ vào ngày rụng trứng. Thế nhưng chuyện tính ngày rụng trứng cũng không dễ dàng vì bởi vì nhiều chị em phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt không đều.

Thông thường chu kỳ kinh nguyệt được tính từ ngày đầu thấy kinh đầu tiên của bạn. Thường thì một chu kỳ kinh nguyệt đầu tiên của một người phụ nữ sẽ kéo dài khoảng 28-32 ngày. Tuy nhiên cũng có những trường hợp kéo dài đến 35-40 ngày.

Trứng sẽ rụng vào ngày thứ 14 của chu kỳ kinh nguyệt tiếp theo, trứng sau khi phóng ra sẽ sống trong ống dẫn trứng 1-2 ngày để đợi thụ tinh. Khi đã xác định được ngày rụng trứng hai bạn không nên quan hệ trước 5-7 ngày và chỉ nên quan hệ một lần duy nhất sau rụng trứng.

Còn nếu bạn có chu kỳ kinh nguyệt không đều thì có thể mua que thử rụng trứng tại các hiệu thuốc tây, bạn sẽ thử nước tiểu sau mỗi buổi sáng sau khi ngủ dậy.

Sinh con trai theo ý muốn từ dân gian

Dân gian có câu “có bệnh thì vái tứ phương”, việc mong muốn có một đứa con trai cũng vậy, bên cạnh việc áp dụng  những phương pháp khoa học thì bạn cũng cần tham khảo thêm một vài phương pháp dân gian để có kết quả tốt nhất.

Trong truyền thuyết xa xưa người ta cho rằng trong mùa gió bấc con trai được sinh ra nhiều hơn. Cụ thể là gió  phải đi lên từ bên phải lên hướng bắc, tuy nhiên thì cũng không ai có thời gian mà đi đợi gió về rồi mới thụ thai. Do vậy phương pháp này cũng chỉ mang tính chất tham khảo.

thuốc sinh con trai

Cũng có một số ý kiến cho rằng con trai vào mùa hè nhiều hơn. Do đó để tăng khả năng sinh được con trai thì các cặp vợ chồng nên thụ thai vào mùa Thu hoặc đầu đông. Họ cho rằng tinh trùng khỏe nhất vào mùa đông,nhiệt độ mát mẻ nên các tinh trùng Y bơi nhanh hơn.

Muốn đẻ con trai thì bạn nên giữ tinh thần ở trạng thái tốt nhất, tránh bị stress và đặc biệt kiêng các chất kích thích như rượu,bia,thuốc lá.

Trong quan hệ vợ chồng bạn nên giữ ở tư thế thông thường nhất, chồng trên vợ dưới, động tác nhẹ nhàng,tránh kích thích gây trứng rụng đột ngột.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *