Sinh con trai theo ý muốn

Để sinh con trai theo ý muốn, đặc biệt là mong muốn sinh con trai tại Việt Nam. Có vô số cách thức giúp bạn có thể chọn giới tính thai nhi khi thụ thai hiệu suất cao, đúng cách để giúp có được một em bé nhỏ theo ý muốn. Tình cờ đọc được nhiều bài tâm sự của các mẹ cũng chịu áp lực từ việc sinh con trai nên mình chia sẻ bí quyết sinh con trai của hai vợ chồng mình. Nếu bạn muốn sinh con trai năm 2019, hãy tham khảo thông tin của chúng tôi và áp dụng các phương pháp khác để sinh con theo ý muốn

Khi nào sinh con trai, khi nào sinh con gái

Tinh hoàn sản xuất đồng thời cả 2 loại tinh trùng X (sinh con gái) và Y (sinh con trai)

sinh con trai

  • Khi trứng mang nhiễm sắc thể X của mẹ kết hợp với tinh trùng Y thì sẽsinh bé trai.
  • Khi trứng mang nhiễm sắc thể X của mẹ kết hợp với tinh trùng X thì sẽ sinh bé gái.

Không có một loại thuốc nào kể cả tây y hay đông y có thể can thiệp khiến tinh hoàn chỉ sản xuất tinh trùng Y (giúp sinh con trai). Vì vậy mà các bài thuốc sinh con trai đều không có cơ sở khoa học.

Đặc điểm tinh trùng X, Y

  • Tinh trùng X: thường béo, bơi chậm, tuổi thọ cao, môi trường acid (PH thấp) là môi trường lý tưởng .
  • Tinh trùng Y: thường nhỏ, bơi nhanh, tuổi thọ thấp, môi trường kiềm (PH cao) là môi trường thuận lợi giúp tăng khả năng di chuyển của tinh trùng Y.

Làm gì để sinh con trai

  • Quan hệ vào ngày rụng trứng
  • sinh con trai

Cách tính:

– Tính theo chu kỳ kinh: với những bạn có chu kì kinh nguyệt ổn định và cách tính này tương đối chính xác. Còn nếu chu kỳ kinh của bạn không được đều đặn thì bạn không nên áp dụng theo phương pháp này. Cụ thể cách tính:

  • Thông thường ngày rụng trứng là ngày giữa của chu kỳ kinh . Bạn có thể canh ngày rụng trứng bằng cách lấy ngày bắt đầu có kinh nguyệt trừ đi 14.

– Dùng test rụng trứng: cách này có kết quả chỉ tương đối bởi vì nhiều trường hợp trước ngày rụng trứng vài ngày nồng hộ hormon HCG đã lên rất cao, khi dùng test thử sẽ báo 2 vạch.

– Theo dõi dịch âm đạo: đây là cách đơn giản và tương đối chính xác, dấu hiệu khá dễ nhận biết là khi quá trình rụng trứng bắt đầu, dịch tiết từ âm đạo thường nhiều hơn ngày thường. Dịch tiết nhầy, chuyển thành trong nhớt, hơi ướt và có thể kéo căng như lòng trắng trứng gà.

– Siêu âm soi trứng: cách này chính xác nhất nhưng tốn kém mất công. Sau khi ước lượng được ngày rụng trứng, trong khoảng 2-3 ngày trước khi rụng, mỗi ngày đi siêu âm soi trứng 1 lần.

  • Đảm bảo số lượng, chất lượng tinh trùng

Trong một mẫu tinh trùng đậm đặc thì số lượng tinh trùng Y thường cao hơn so với tinh trùng X. Tuy nhiên, với quan hệ thường xuyên, hàng ngày và quan hệ nhiều lần trong ngày thì tinh dịch loãng và số lượng tinh trùng Y giảm. Vì vậy, muốn sinh bé trai thì trước thời điểm rụng trứng 3-5 ngày người đàn ông không được thủ dâm để hoặc quan hệ để tăng tính đậm đặc cho tinh trùng.

  • Cách quan hệ để sinh con trai: chọn tư thế thích hợp nhất sao cho cả 2 cùng thoải mái ưu tiên các tư thế quan hệ sâu ví dụ doggy, hoặc kê gối nâng cao mông…
  • Áp dụng phương pháp shettles đem lại hiệu quả thành công trong khoảng 80% – 90%.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *