Sinh con trai theo ý muốn hiệu quả 100%

Tình cờ đọc được nhiều bài tâm sự của các mẹ cũng chịu áp lực từ việc sinh con trai nên mình chia sẻ bí quyết sinh con trai của hai vợ chồng mình. Nếu bạn muốn sinh con trai năm 2019, hãy tham khảo thông tin của chúng tôi và áp dụng các phương pháp khác để sinh con theo ý muốn.

Sinh con trai là mong ước chính đáng của bất cứ bà mẹ nào, dù đó là phương Đông hay phương Tây. Bỏ xa những phương pháp cúng bái mê tín dị đoan, chúng tôi đưa ra cách sinh con trai có thể áp dụng được với đại đa số các cặp vợ chồng. Có hàng ngàn các cặp đôi đã thành công khi sử dụng phương pháp này.

sinh con trai

Sinh con trai theo ý muốn dựa vào ngày rụng trứng

Càng quan hệ vào ngày rụng trứng, khả năng sinh con trai càng cao, vì tinh trùng Y khỏe sẽ nhanh chóng gặp trứng để thụ thai. Còn quan hệ xa ngày rụng trứng, khả năng sinh con gái sẽ cao hơn do tinh trùng X sống lâu hơn tnh trùng Y nên có thể chờ đợi trứng rụng tốt hơn. Có nhiều biện pháp dự đoán ngày rụng trứng như tính theo chu kỳ kinh nguyệt, dựa trên biểu đồ theo dõi thân nhiệt cơ thể các dấu hiệu dịch nhầy âm đạo hoặc dùng que thử ngày rụng trứng đang có bán trên thị trường các cửa hàng thuốc tây y.

Cách tính ngày rụng trứng

  • Xác định ngày rụng trứng bằng phương pháp tính theo chu kỳ kinh nguyệt là phương pháp phổ biến và đơn giản nhất đối với những bạn có chu kỳ kinh nguyệt ổn định. Tuy nhiên nếu chu kỳ kinh của bạn không ổn định thì bạn không nên áp dụng theo cách này (ví dụ chu kỳ kinh của bạn là 32 ngày bạn lấy 32-14= 18 là ngày bạn rụng trứng)
  • Dùng test thử rụng trứng: test thử rụng trứng được dùng để xác định ngày rụng trứng dựa trên nguyên lý: khi gần ngày rụng trứng thì nồng độ hormon tăng cao, khi bạn test thử sẽ báo 2 vạch tuy nhiên tùy từng bạn trước ngày rụng trứng 2-3 ngày khi test thử đã báo 2 vạch. Vì vậy với cách này độ chính xác không được cao.
  • Tính theo nhiệt độ cơ thể: nếu dùng cách này bạn nên theo dõi những ngày bình thường xem nhiệt độ cơ thể mình là bao nhiêu. Bạn sử dụng nhiệt kế ngậm miệng, ngay khi bạn ngủ dậy vào buổi sáng. Tuy nhiên phương pháp theo dõi nhiệ độ cơ thể có thể bị ảnh hưởng bởi những yếu tố bên ngoài.
  • ăn mặn sinh con trai
  • Theo dõi dịch tiết âm đạo: đây là cách đơn giản nhưng tương đối chính xác, dấu hiệu thường dễ nhận biết khi quá trình rụng trứng diễn ra, dịch tiết từ âm đạo thường nhiều hơn thường ngày trong suốt hơi ướt và có thể kéo giãn như lòng trắng trứng.

Cách quan hệ để sinh con trai

  • Tư thế và độ sâu cũng khá quan trọng. Càng nông về phí ngoài âm đạo thfi môi trường càng nghiêng về acid. Sự khoái cảm của người phụ nữ cũng rất quan trọng. Khi người phụ nữ đạt khoái cảm tuyệt đỉnh, chất nhờn sẽ có nhiều kiềm tính do đó dễ sinh con trai hơn. Vì vậy, muốn sinh con gái, người phụ nữ không nên đạt khoái cảm.
  • Quân số tinh trùng rất quan trọng cho việc chọn lựa giới tính. Quân số cao càng dễ sinh con trai. Khi muốn có con trai , người đàn ông nên nhịn 3-4 ngày cho đến một ngày rụng trứng là thời điểm giao hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *