cách có con trai theo ý muốn

Sinh con trai theo khoa học

 

Việc tìm cách để sinh được con trai ngày càng trở nên phổ biến và rộng rãi, rất nhiều gia đình luôn chỉ trông ngóng có cậu con trai để nối dõi vì vậy mà vấn đề này chưa bao giờ là hết hot cả. Cách sinh con trai theo khoa học có thể áp dụng từ chu kỳ rụng trứng, thời điểm quan hệ, chế độ ăn uống, nếu bạn áp sát được những vấn đề này thì khả năng sinh con theo ý muốn thành công cũng rất cao.

Bí quyết đẻ con trai giành cho người chồng

Theo y học, muốn sinh một bé trai, tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y phải tiếp cận được trứng mang nhiễm sắc thể X. Tuy nhiên tinh trùng X va Y là ngang nhau, nếu hai vợ chồng không tuân thủ nguyên tắc nào thì khả năng sinh con trai hay gái có sác xuất là 50:50, phụ thuộc vào thể chất mỗi người và cả các yếu tố ngẫu nhiên khác. Dó đó nếu bạn muốn sinh con trai thì nên tìm cách để gia tăng khả năng tiếp cận trứng của tinh trùng Y.

 

Vì nam giới là người có khả năng quyết định đến khả năng sinh con gái hay trai cao hơn phụ nữ. Do vậy muốn sinh con trai thì các ông chồng nên giữ cho tinh hoàn luôn trong tình trạng thoáng mát,vì khi thoáng mát các “chiến binh” sẽ sản xuất được nhiều hơn, chỉ khi tinh hoàn mát hơn nhiệt độ cơ thể. Nên tránh mặc đồ bó sát, tắm nước nóng hay làm việc với các thiết bị điện tử quá nhiều.

Nên kiêng các chất kích thích như: rượu bia hoặc các loại đồ uống có chứa cồn,ga,những chất này sẽ làm số lượng tinh binh giảm đi rất nhiều. Và làm cho khả năng thụ thai rất thấp do tinh trùng Y( con trai) dễ chết hơn tinh trùng X( con gái).

Phương pháp sàng lọc tinh trùng

Đây là phương pháp này gần như có thể đảm bảo tỷ lệ thành công là 100%.Theo phương pháp này thì quá trình thụ thai được thực hiện trong ống nghiệm. Tinh trùng của người đàn ông được sàng lọc chỉ lấy tinh trùng Y( sinh con trai). Cho thụ tinh với trứng của người vợ trong ống nghiệm. Sau khi thụ thai thành công, thì trứng đã được thụ tinh được đưa trở lại vào tử cung của người mẹ.

 

Tuy nhiên, phương pháp này chỉ nên áp dụng với những gia đình có điều kiện kinh tế bởi vì chi phí thực hiện rất cao.

Một số điều mà bạn cũng nên lưu ý:

Quan hệ để sinh con trai: tư thế quan hệ ảnh hưởng rất nhiều đến việc sinh con trai. Tư thế truyền thống là tư thế mà mọi người khuyên dùng trong hoàn cảnh này.

Sau khi quan hệ, vợ nằm kê cao hai chân cho tinh trùng chảy vào trong tử cung,kê gối dưới mông để rút ngắn thời gian di chuyển của tinh trùng đến gặp trứng. Tạo điều kiện cho khả năng thụ thai thành công hơn.

Thay đổi môi trường âm đạo.

Nếu bạn muốn sinh con trai thì không nên bỏ qua bước này vì rất quan trọng, bạn cần thay đỏi độ PH của môi trường âm đạo về môi trường kiềm. Trong thời gian trứng rụng người mẹ nên tạo môi trường kiềm để làm giảm sự hoạt động của tinh trùng mang nhiễm sắc thể X.

 

Người mẹ có thể thụt rửa âm đạo bằng dung dịch muối kiềm nhẹ như dung dịch muối kiềm sodium hydrocacbonate có độ ph từ 8-9, trước khi giao hợp khoảng 30p, đây là cách mà cũng được rất nhiều bà mẹ áp dụng và khả năng thành công cũng rất cao. Tuy nhiên bạn cũng nên tham khảo cách dùng trước khi sử dụng để đạt được kết quả tốt nhất.

xem thêm: tính tuổi sinh con theo ý muốn

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *