Thụ thai sinh con trai theo ý muốn

Tình cờ đọc được tâm sự của một chị gái chia sẻ trên mạng xã hội rằng ngày mà chị thông báo chị mang bầu con gái lần 2, chồng chị chỉ hỏi rằng có đẻ mổ được lần 3 không. Mình thấy thực sự buồn, dẫu có thích con trai hơn đi chăng nữa, thì con gái cũng đáng được yêu thương và quan tâm, kể cả vợ mình cũng vậy. Vợ chồng lấy nhau xuất phát từ tình yêu, chứ không phải lấy vợ về chỉ để đẻ con trai. Ngày nay, các nghiên cứu y khoa đã chứng minh rằng giới tính của thai nhi  chủ yếu phụ thuộc vào tinh trùng của người đàn ông. Là một người thường xuyên tìm hiểu về vấn đề này, mình sẽ phân tích cơ chế thụ thai con trai để các chị em, đặc biệt là các đấng mày râu đọc để hiểu rõ hơn, hạn chế các trường hợp thiếu hiểu biết tạo sức ép lên vai người phụ nữ như trường hợp trên. Chúng tôi, chia sẻ cho các bạn bí quyết sinh con trai như sau:

sinh con trai

Nhiều người đàn ông trách mắng vợ không biết đẻ con trai, nhưng thực chất người không biết đẻ con trai lại chính là họ.Tỷ lệ sinh con trai và con gái theo tự nhiên là 50 – 50. Thụ thai con trai cần phải có sự kết hợp giữa tinh trùng Y và trứng. Thông thường tinh hoàn của nam giới sản xuất đồng thời hai loại tinh trùng : tinh trùng mang nhiễm sắc thể X (tinh trùng cái) và tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y (tinh trùng đực). Khi tinh trùng X kết hợp với noãn trứng ( mang nhiễm sắc thể X) sẽ thụ thai con gái và tinh trùng Y kết hợp với noãn trứng sẽ thụ thai con trai.

Số lượng tinh trùng X và Y trong một mẫu tinh dịch là như nhau, tuy nhiên  do sức khỏe hoặc các thói quen xấu như sử dụng rượu bia, thuốc lá thường xuyên có thể ảnh hưởng đến chất lượng của tinh trùng. Hơn nữa, khi quan hệ thường xuyên, tinh dịch sẽ loãng mà trong mẫu tinh dịch loãng thì tinh trùng X sẽ có số lượng nhiều hơn tinh trùng Y. Tinh trùng yếu cũng là một nguyên nhân khó thụ thai hoặc chỉ có thể thụ thai sinh con gái. Để làm tăng chất lượng và số lượng của tinh trùng, người chồng nên thực hiện chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý, bổ sung các dưỡng chất tốt cho tinh trùng như hàu, vitamin B12, kali, natri…

sinh con trai

Bên cạnh đó cũng nên quan tâm đến tư thế quan hệ và thời gian rụng trứng của người vợ. Mỗi chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ đều có 1 ngày rụng trứng, nếu quan hệ trong thời gian này, tinh trùng Y sẽ có nhiều cơ hội bơi đến kết hợp với trứng và hình thành phôi thai con trai. Để xác định ngày rụng trứng có thể lấy tổng số ngày trong chu kỳ trừ đi 14. Nếu chu kỳ của bạn là 28 ngày thì ngày rụng trứng là ngày thứ 14 kể từ ngày bắt đầu hành kinh (28 – 14 = 14). Siêu âm soi trứng cũng là cách cho kết quả chính xác ngày rụng trứng. Sau khi xác định được ngày rụng trứng để quan hệ, bạn cần lựa chọn các tư thế quan hệ sâu để rút ngắn khoảng cách của tinh trùng với trứng đồng thời cũng tạo điều kiện để tinh trùng Y bơi đến gặp trứng trước. Sau khi quan hệ, người vợ nên nằm ngửa, kê 1 chiếc gối ở dưới hông tầm 3 – 4 tiếng sau đó mới nên đi tắm rửa. Pha 1 thìa muối Sodium Hydrocarbonate pha với 1 lít nước muối đun sôi để nguội để thụt rửa âm đạo trước 30 khi quan hệ vào ngày rụng trứng cũng làm tăng khả năng sinh con trai.

Trên đây là các yếu tố hình thành quá trình thụ thai con trai, áp dụng thực hiện các yếu tố trên sẽ giúp vợ chồng bạn có thể sinh thành công một bé trai như mong muốn. Cũng xin nhắc lại một lần nữa rằng, việc sinh con trai hay con gái do tinh trùng của người chồng quyết định, không nên vì quá mong muốn có con trai mà tạo nên sức ép, căng thẳng cho người vợ. Con cái là món quà lớn nhất mà cuộc đời giành cho bạn, hãy yêu thương và chăm sóc tốt cho vợ con của mình vì họ sẽ là người gắn bó với bạn cả cuộc đời.

Ngoài ra, các bạn nên tham khảo cách xem tuổi bố mẹ sinh con trai năm 2019.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *