Thức ăn để sinh con trai

Muốn sinh con trai thì thụ thai khi nào?

Tinh trùng có hai loại: tinh trùng X tạo thành bé gái, tinh trùng Y tạo thành bé trai. Tinh trùng X chịu axit hơn tinh trùng Y, tinh trùng Y hoạt động mạnh trong môi trường kiềm.

Dựa vào điểm khác nhau này của tinh trùng và độ axit trong âm đạo nếu muốn sinh con gái thì chỉ cần cho tinh trùng X đến chỗ trứng sớm hơn, nếu muốn thụ thai sinh con trai thì cho tinh trùng Y đến chố trứng sớm để thụ thai. Như vậy bạn cũng có thể điều chỉnh chế độ ăn để tăng khả năng sinh con theo ý muốn.

Để sinh được con trai thì tinh trùng Y rất quan trọng và để tạo ra lượng tinh trùng Y nhiều thì các anh nên bổ sung trong chế độ ăn uống của mình.

sinh con trai

Chồng nên ăn gì để sinh con trai?

Chế độ ăn giàu muối và kali có lợi cho việc sinh con trai. Ngoài hai thứ đó thì một khoáng chất quan trọng để tăng cơ hội thụ thai bé trai là kẽm. Kẽm có nhiều trong các thực phẩm như hàu,gan,thịt bò,bí ngô,lúa,..bởi vì các khoáng chất này không chỉ củng cố tinh trùng Y mà còn làm tăng nồng độ testosterone trong cơ thể,do đó nó làm tăng số lượng tinh trùng.

an-gi-sinh-con-trai

Kiêng các đồ ăn có chứa cồn và chất kích thích như bia,rượu,cafe, thuốc lá,..là điều bạn cần phải thực hiện ngay.

Chuối là loại quả giàu vitamin và chất khoáng, là một trong những thực phẩm tốt nhất để tăng khả năng thụ thai một bé trai. Đặc biệt chuối rất giàu kali, mà kali lại có lợi cho sự tồn tại của tinh trùng Y.

Phụ nữ ăn gì để sinh con trai?

Người phụ nữ nên ăn ngọt, không nên ăn chua hay các thực phẩm lên men. Và có kế hoạch ăn mặn hơn bình thường trước 3 tháng: thịt, cá, khoai tây, chuối và thực phẩm khô ướp muối,kiêng sữa trứng,nước khoáng,cà chua,cà rốt,..

phu-nu-nen-an-gi-de-sinh-con-trai

Tăng cường chế độ ăn nhiều natri và kali, nguồn thực phẩm thông thường cung cấp kali là bột đậu nành,trái cây khô,hạt có dầu,cá hồi,gan chuối,gạo toàn phần,..nguồn thực phẩm tự nhiên cung cấp natri bao gồm: sò,thực phẩm tươi sống, trứng.thịt,cá,sữa,..

Việc ăn sáng đều đặn bổ sung nhiều calo sẽ làm tăng khả năng thụ thai cho các bà mẹ, những thực phẩm giàu năng lượng như ngũ cốc, thực phẩm có chứa tinh bột hoặc thức ăn có chế biến từ đậu,..đặc biệt là các thức ăn có chứa bơ,kem,thịt mỡ,..đều chứa nhiều calo.

Ăn nhiều chuối: theo nghiên cứu khoa học đã tiến hành trên các động vật có vú, những thực phẩm như chuối chứa rất nhiều năng lượng,mà chính năng lượng này sẽ có tác động tới giới tính của đứa trẻ sắp được sinh ra.

Ngoài ra, các chị em nên tham khảo cách tính ngày rụng trứng.

xem thêm: bảng sinh con theo ý muốn năm 2018

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *