Thực đơn sinh con trai bạn cần biết

Chắc hẳn các bạn đều biết, việc sinh con trai hay con gái do tinh trùng của người đàn ông quyết định. Nhưng có thể nhiều bạn chưa biết rằng chế độ dinh dưỡng cũng ảnh hưởng đến giới tính của thai nhi. Tại sao ư? Vì đã có nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng có mối liên hệ giữa chế độ ăn uống với giới tính của thai nhi. Thực hiện thực đơn ăn uống phù hợp trước khi mang thai 3 tháng sẽ giúp ích rất nhiều trong việc sinh con trai. Hyã cùng tìm hiểu các thực phẩm nên có trong thực đơn sinh con trai nhé!

sinh con trai

Để sinh con trai bạn nên tham khảo cả cách tính ngày rụng trứng

  1. Thực đơn sinh con trai cho mẹ

Đối với người mẹ, thực hiện thực đơn dinh dưỡng hợp lý không chỉ tốt cho sức khỏe mà con tác động thay đổi môi trường trong âm đạo, giúp các tinh trùng sinh con trai có điều kiện thuận lợi kết hợp với trứng tạo thành phôi thai.

– Các thực phẩm giàu kali rất có lợi cho sự tồn tại của tinh trùng Y (tinh trùng đực). Chuối là loại quả dẫn đầu trong nhóm thực phẩm chứa nhiều kali. Trung bình trong mỗi quả chuối chứa 422 mg kali, đáp ứng 10% nhu cầu hàng ngày của bạn vì vậy, hãy ăn thêm chuối sau mỗi bữa ăn nhé. Ngoài ra, khoai tây, khaoi lang, cà chua, bông cải xanh, các laoị đậu, bắp cải, củ cải… Đều là những thực phẩm có lượng kali cao.

– Các loại thực phẩm giàu natri sử dụng hàng ngày cũng có thể làm tăng khả năng thụ thai con trai. Bạn nên thêm vào thực đơn của mình các thực phẩm giàu natri như các laoị ngũ cốc ăn sáng, thức ăn đóng hộp, chế biến sẵn, bánh mì, salat trộn…

  1. Thực đơn sinh con trai cho bố

Trong khi người mẹ thay đổi chế độ ăn uống để tạo môi trường thuận lợi nhất để sinh con trai, thì người bố cần thực hiện thực đơn ăn uống để tăng cường số lượng và chất lượng của các tinh binh.

sinh con trai

Người bố cũng nên tăng cường sử dụng các thực phẩm nhiều natri và kali giống người vợ. Ngoài ra cần bổ sung thêm kẽm và protein.

– Kẽm là một khoáng chất vô cùng quan trọng đối với đàn ông nói chung và việc sinh con trai nói riêng. Kẽm không chỉ giúp nâng cao khả năng tình dục của đàn ông mà còn giúp tinh trùng Y hoạt động dẻo dai hơn. Hàu biển là loại thực phẩm đầu tiên mỗi khi nhắc đến thực phẩm chứa kẽm. Trong mỗi 100g hàu biển có chứa đến 47,8 mg kẽm, gấp gần 10 lần lượng kẽm trong thịt và cá. Thịt hàu giúp bổ thận tráng dương, hỗ trợ tăng lượng tinh trùng Y, tăng khả năng sinh con trai. Bạn có thể bổ sung các món từ hàu biển trong thực đơn hàng ngày hoắc sử dụng các sản phẩm chứa tinh chất hàu.

– Protein là dưỡng chất vô cùng quan trọng và cần thiết cho cơ thể, chúng vừa là nguồn nguyên liệu, lại vừa là thành phần cấu tạo nên mô cơ thể. Cơ thể nam giới có thể hấp thụ được một số chất dinh dưỡng tốt cho tinh trùng như kẽm và arginine qua chế độ ăn giàu protein. Các thực phẩm giàu protein như thịt, trứng, cá.. là những gợi ý để thêm vào thực đơn hàng ngày.

Với các nhóm thực phẩm kể trên, bạn đã có thực đơn sinh con trai cho cả vợ và chồng vừa khoa học, vừa hiệu quả. Để tăng khả năng sinh con trai bạn nên kết hợp cùng với các phương pháp khoa học khác. Chúc các bạn sớm sinh được con trai theo ý muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *