Thực phẩm tốt để sinh con trai

Để sinh con theo ý muốn thì người chồng cần ăn uống đủ dinh dưỡng, tinh thần lạc quan thoải mái, đặc biệt cần ăn nhiều: hải sản, chuối, cà chua, thực phẩm giàu tinh bột… Sinh con trai cần đến nhiều yếu tố khác nhau trong đó chế độ ăn uống cũng là 1 phần quan trọng. Ăn gì để sinh con trai là vấn đề không phải ai cũng nắm rõ. Chúng tôi, chia sẻ cho các bạn bí quyết sinh con trai như sau:

sinh con trai

  1. Ăn nhiều hải sản: để có tỉ lệ thụ thai thành công cao, thì số lượng tinh trùng phải đủ. Kẽm là loại vi chất có khả năng làm tăng cao số lượng của tinh trùng. Do đó, việc bổ sung kẽm cho cơ thể là cần thiết nếu bạn muốn sinh con trai. Để bỏ sung kẽm đừng bao giờ quên ăn hải sản bởi đó là những thực phẩm giàu kẽm nhất mà bạn có thể tìm thấy được.
  2. Ăn chuối: chuối là loại trái cây rất tốt cho sức khỏe cho sức khỏe và có chứa hàm lượng kali cao. Kali là loại chất có lợi cho tinh trùng, đặc biệt nó giúp tinmh trùng Y khỏe hơn và có thời gian sống lâu hơn trong cơ thể người phụ nữ. Điều này sẽ làm tăng khả năng cho tinh trùng Y gặp được trứng để thụ thai con trai. Do đó, người chồng nên ăn hai quả chuối mỗi ngày để nâng cao chất lượng tinh trùng.
  3. Ngũ cốc: trong ngũ cốc chứa rất nhiều loại dưỡng chất thiết yếu, có lợi cho sức khỏe nói chung và tinh trùng nói riêng. Không chỉ vậy, các nghiên cứu đã cho thấy rằng nồng độ insulin cao sẽ cản trở hormon sinh sản. các ngũ cốc sẽ giúp duy trì lượng insulin ở mức độ ổn định trong cơ thể người phụ nữ. Do đó, cả vợ và chồng đều nên ăn nhiều ngũ cốc.
  4. an-uong-sinh-con-trai
  5. Nấm: là loại thực phẩm rất giàu khoáng chất vitamin như kali, vitamin D, vitamin B. Đây đều là chất có lợi cho tinh trùng Y giúp sinh con trai. Vì thế, nếu đang mong muốn sinh được một bé trai, bạn nên đưa nấm vào thực đơn hằng ngày của mình nhé
  6. Cà chua: sự cân bằng natri và kali trong cơ thể cũng có tác động trực tiếp đến khả năng thụ thai. Để duy trì sự cân bằng này, bạn hãy thường xuyên ăn cà chua nhé. Loại quả này còn giúp ổn định lượng pH ở ngưỡng phù hợp để tăng cơ hội tinh trùng Y gặp trứng thụ thai. Ngoài ra, các bạn nên tham khảo cách xem tuổi bố mẹ sinh con trai năm 2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *