Tính ngày rụng trứng sinh con trai

Tình cờ đọc được nhiều bài tâm sự của các mẹ cũng chịu áp lực từ việc sinh con trai nên mình chia sẻ bí quyết sinh con trai của hai vợ chồng mình. Nếu bạn muốn sinh con trai năm 2019, hãy tham khảo thông tin của chúng tôi và áp dụng các phương pháp khác để sinh con theo ý muốn

Hiện nay đã có rất nhiều phương pháp hay mẹo để giúp các cặp vợ chồng sinh con theo ý muốn. Một trong những cách được các bà mẹ áp dụng phổ biến nhất đó chính là tính ngày rụng trứng để sinh con trai, như vậy rụng trứng sinh con trai trên thực tế có chính xác không?

sinh con trai

Cách tính ngày rụng trứng

Ngày rụng trứng thường rơi vào khoảng giữa của chu kỳ kinh nguyệt. Do chu kỳ kinh nguyệt của mỗi người là khác nhau nên thời gian rụng trứng cũng khác nhau, nhưng có một điều thay đổi là sau khi trứng rụng 14 ngày thì bạn sẽ thấy kinh. Như vậy nếu bạn có chu kỳ kinh nguyệt đều thì chỉ cần lấy số ngày của một chu kỳ trừ đi 14.

Ví dụ chu kỳ của bạn là 30 ngày thì ngày rụng trứng sẽ là: 30-14=16( có nghĩa là vào ngày thứ 16 của chu kỳ trứng sẽ rụng). Và trường hợp tính được ngày rụng trứng chính xác chỉ áp dụng đối với các trường hợp có chu kỳ kinh nguyệt đều đặn, bởi vậy khi đó bạn sẽ phải theo dõi chu kỳ của mình trước thời điểm muốn thụ thai khoảng 3-6 tháng.

Những dấu hiệu dự đoán ngày rụng trứng

Chất nhầy cổ tử cung. Vào thời điểm sắp rụng trứng thường cổ tử rung sẽ tiết ra chất nhầy, khi trứng rụng thì chất nhầy sẽ nhiều hơn, mỏng hơn và trong suốt như lòng trắng trứng gà, bạn có thể dùng tay để kiểm tra.

sinh con trai

Thân nhiệt tăng cao, vào thời điểm rụng trứng thân nhiệt có thể dao động trong khoảng 36-37 độ C, tuy nhiên tránh nhầm lẫn với tình trạng sốt cho nhiễm khuẩn.

Nếu bạn có chu kỳ kihn nguyệt không đều bạn có thể ước chừng ngày sau đó đến bác sĩ để siêu âm xem trứng đã rụng chưa? Cách này mang độ chính xác cao.

Hoặc bạn có thể dùng que thử nước tiểu vào buổi sáng sau khi ngủ dậy, khi bạn thấy nồng độ hóc môn uteinizing hormone-LH tăng, có nghĩ là trứng chuẩn bị rụng.

Tư thế quan hệ để sinh con trai

Nếu muốn sinh con trai thì bạn nên chọn các tư thế quan hệ sâu. Vì càng nông vùng ngoài âm đạo, môi trường sẽ nghiêng về tính acid. Khi quan hệ  bạn nên lựa chon tư thế quan hệ mà cả hai thấy thoải mái nhất, rồi đưa dương vật vào sâu trong âm đạo của người phụ nữ và xuất sâu vào bên trong.Nếu xuất tinh gần cổ tử cung, tinh dịch đực sẽ dễ tiến gần trứng do đó khả năng thụ tinh sẽ cao hơn. Tư thế để tăng khả năng sinh con trai là tư thế doggy hoặc kê gối nâng cao hông.

Nguyên lý xác định thời điểm để sinh con trai

Cơ thể người đàn ông sẽ sản sinh ra hai loại tinh trùng X và Y: tinh trùng X tạo thành bé gái, tinh trùng Y tạo thành bé trai. Tinh trùng X hoạt động tốt trong môi trường acid còn tinh trùng Y thì lại ưa môi trường kiềm.

Lợi dụng vào nguyên lý khác nhau của tinh trùng và độ kiềm trong âm đạo, nếu muốn sinh con trai thì chỉ cần cho tinh Y đến chỗ trứng sớm hơn để tạo nên một hoàn cảnh thụ thai thuận lợi.

Điều đặc biệt cần chú ý chính là độ PH trong âm đạo của nữ giới, giá trị PH trong âm đạo cao nhất là vào ngày rụng trứng, lúc này cổ tử cung sẽ tiết ra chất nhầy có tính kiềm mạnh. Để tăng khả năng thụ thai con trai thì ta có thể tạo thêm môi trường kiềm cho âm đạo vào ngày này bằng cách: chị em có thể thụt rửa âm đạo bằng dung dịch muối kiềm sodium hydrocacbonate trước thời điểm quan hệ 15 -30 phút ( đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất giúp canh sinh bé trai theo phương pháp Shettles). Điều này vừa giúp chống nhiễm khuẩn vừa làm giảm độ acid cửa tử cung.

Hi vọng chút thông tin trên sẽ giúp ích được cho bạn, cảm  ơn bạn và chúc gia đình bạn luôn hạnh phúc!

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *