Xem ngày sinh con theo ý muốn

Tình cờ đọc được nhiều bài tâm sự của các mẹ cũng chịu áp lực từ việc sinh con trai nên mình chia sẻ bí quyết sinh con trai của hai vợ chồng mình. Nếu bạn muốn sinh con trai năm 2019, hãy tham khảo thông tin của chúng tôi và áp dụng các phương pháp khác để sinh con theo ý muốn

Người xưa dựa trên các quẻ âm và quẻ dương để tính lịch sinh con theo ý muốn con trai hay con gái. Trong quan niệm về đường con cái, người Việt cho “có nếp có tẻ” mới là đẹp. Bởi thế, từ xưa dân ta đã quan tâm và tìm nhiều cách để điều chỉnh kết quả sinh con mà ngày nay ta gọi là thuật sinh con theo ý muốn.

sinh con trai

Tính theo thẻ bát quái

Một thẻ bát quái được cấu tạo bởi 3 quẻ, từ trên xuống dưới tương ứng lần lượt là: tuổi bố, tháng thụ thai, tuổi mẹ.

  • Nếu bạn nhận được cái thẻ Càn, Khảm, Cấn, Chấn thì sinh con trai.
  • Ngược lại, nếu thuộc Đoài, Khôn, Ly, Tốn thì sinh con gái.

Tính theo phương pháp tính tuổi

Lấy tổng số tuổi của vợ chồng theo Âm lịch trừ đi 40. Nếu số dư trên 40 tiếp tục trừ đi 40. Đem số dư còn lại đầu tiên trừ đi 9, tiếp tục trừ 8…cho đến khi số dư nhỏ hơn hoặc bằng 9 thì thôi. Nếu hiệu số cuối cùng là số chẵn thì thụ thai trong năm, sinh trong năm là con trai còn thụ thai ngoài năm, sinh trong năm thì sẽ là con gái. Nếu hiệu số cuối cùng  là số lẻ thì thụ thai trong năm, sinh trong năm là con gái. Ngược lại thụ thai ngoài năm, sinh trong năm là con trai.

sinh con trai

Bên cạnh đó cũng có một số phương pháp nữa dựa theo phép cộng trừ tính toán tuổi mẹ với tháng sinh con dựa theo một bài ca quyết chưa rõ xuất xứ. Các phương thức lưu truyền trong dân gian, sự đúng sai ra sao chưa ai dám khẳng định.

Cách sinh con trai hay con gái theo ý muốn

Sinh con trai hay con gái theo ý muốn, đang là mong mỏi rất thiết thực của các bậc làm cha làm mẹ hiện nay, đặc biệt là các đôi vợ chồng trẻ còn nhiều cơ hội để sinh con. Để sinh được trẻ có giới tính theo ý muốn là điều mà các bậc cha mẹ hoàn toàn có thể làm được. Điều quan trọng là cả 2 phải tuân thủ khắt khe một chế độ sinh hoạt, ăn uống và quan hệ để đạt tỷ lệ đậu thai theo nhu cầu cao nhất.

Trước hết, chúng ta cần quan tâm tới một số yếu tố như tuổi tác, nhiệt độ cơ thể hay chế độ ăn uống. Theo thống kê thực tế, người mẹ trên 35 tuổi khả năng sinh con gái sẽ cao hơn sinh con trai. Trong khi đó, đối với người bố, cơ thể càng mát mẻ thì càng dễ sinh con trai hơn. Người mẹ nếu cơ thể thiếu dinh dưỡng sẽ có xu hướng sinh con gái nhiều hơn con trai, tuy nhiên không vì thế mà các mẹ ăn uống kiêm khem hơn nếu đang có nhu cầu sinh bé gái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *