Xem tuổi sinh con theo tuổi bố mẹ

Tình cờ đọc được nhiều bài tâm sự của các mẹ cũng chịu áp lực từ việc sinh con trai nên mình chia sẻ bí quyết sinh con trai của hai vợ chồng mình. Nếu bạn muốn sinh con trai năm 2019, hãy tham khảo thông tin của chúng tôi và áp dụng các phương pháp khác để sinh con theo ý muốn

Rất nhiều người đã công nhận rằng, nếu sinh được con hợp tuổi với cha mẹ thì sẽ đem lại nhiều mặt tích cực trong cuộc sống gia đình và cả tính nết của đứa trẻ sau này. Thế nhưng việc lựa chọn như thế nào thì không phải ai cũng biết và tất nhiên việc con cái không hợp tuổi với bố mẹ thì vẫn không thể tránh khỏi ở rất nhiều gia đình, nhưng không phải lúc nào cũng chỉ đem lại điều xấu.

xem tuổi sinh con trai

Và cũng không thể phủ nhận rằng một số bậc phụ huynh đã sẵn sàng cướp đi mạng sống của đứa trẻ chưa chào đời chỉ vì nó không hợp với tuổi của mình, đây chính là cách hành xử bất nhân mà tất cả mọi người đều lên án.

Cách tính tháng thụ thai để sinh con trai.

Trên đây là bảng tổng kết lịch vạn sự về tháng thụ thai để sinh con theo ý muốn.

Nhìn vào bảng ta thấy, cột tuổi của người mẹ phía trên từ 18 cho đến hết tuổi 40, cột dọc phía bên trái ứng với tháng thụ thai. Nếu kết quả là ô có dấu “+” là sinh con trai, còn vào dấu “O” là sinh con gái.

Chọn mùa sinh con

Có những năm mà các cặp vợ chồng thường đua nhau cưới để nhanh chóng đẻ có con được sinh ra trong đúng năm đó. Mặt khác thì các cặp vợ chồng cũng nên biết không phải thời gian nào trong năm cũng thích hợp cho việc thụ thai.

Nhiều nghiên cứu cho rằng, mang thai mùa đông,xuân không tốt bằng mùa hạ,thu bởi mùa đông không khí trong phòng ở ô nhiễm khá nặng, mùa xuân lại dễ mắc bệnh do siêu vi trùng, đều không có lợi cho thai nhi ở thời kỳ đầu. Ô nhiễm không khí có thể làm các gen di truyền và nhiễm sắc thể trong tế bào cơ thể phát sinh dị thường dẫn đến hiện tượng quái thai. Khi đó nồng độ SO2 trong không khí mùa đông cao hơn hẳn các mùa khác( đặc biệt là ở các khu công ngiệp) nên sẽ ảnh hưởng đến bào thai vào mùa này cao hơn hẳn các mùa khác.

sinh con trai

Còn đối với mùa xuân, độ ẩm không khí tăng lên khiến vi khuẩn sinh sôi nhanh chóng và gây ra các bệnh siêu vi trùng như thủy đậu, cúm, sởi,..bùng phát thành dịch và xâm nhập và nhau thai tạo thành quái thai, chưa kể đến là thời tiết mùa xuân thất thường khiến chị em phụ nữ mang thai dễ bị cảm lạnh như vậy sẽ ảnh hưởng không tốt đến thai nhi.

Vào dịp cuối thu và đầu đông, thời tiết trở nên ôn hòa, mát mẻ, phụ nữ mang thai đã qua kỳ thai nghén nên nhu cầu ăn tăng. Đây lại mùa thu hoạch nên đảm bảo dưỡng chất cho ác bà mẹ, đầu kỳ sinh sẽ rơi vào khoảng cuối xuân và đầu hạ, thực phẩm lúc này đã rất phong phú nên sản phụ sẽ được tăng cường về mặt dinh dưỡng.

Sinh con theo quan hệ tương sinh_ tương khắc

Dân gian ta vẫn có cách tính cơ bản là dựa vào thuyết “tam hợp” và “tứ hành xung” kết hợp với ngũ hành tương sinh tương khắc. Ví như, người tuổi Tỵ thì tránh sinh con vào năm Dần,Thân,Hợi thuộc “tứ hành xung”.

Còn có cách tính mang lại xác suất cao hơn là dựa theo mệnh quái, ngũ hành. Cách tính này khá đơn giản và phải tuân theo nguyên tắc: Nếu là nam, lấy số 100 trừ đi hai số cuối của năm sinh rồi chia cho 9, được số dư sẽ căn chiếu vào bảng mệnh quái bằng phép tính. Hai số cuối của năm sinh cộng vào rồi chia cho 9

Bảng tính mệnh quái được quy ước như sau:

Đối với nữ:

Đối với nam:

Theo thuyết âm dương ngũ hành, các mệnh này lại được quy ước thành: Càn thuộc dương Kim, Đoài thuộc âm Kim, Khôn thuộc âm Thổ, Cấn thuộc dương Thổ, Chấn thuộc dương Mộc, Tốn thuộc âm Mộc, Khảm thuộc Thủy, Ly  thuộc Hỏa.

Ví dụ: nam sinh năm 1887 thì (100-87):9=1 dư 4, mệnh là Tốn Mộc( âm Mộc)

Nữ sinh năm 1987: (87+5):9=1 dư 2, mệnh là Khôn Thổ( âm Thổ).

Các mệnh kết hợp với nhau tạo thành sinh khí tốt là cặp Cấn-Khôn, Đoài-Càn, Chấn-Ly,Tốn-Khảm, các mệnh Càn-Khôn,Cấn-Đoài,Khảm –Ly,Chấn-Tốn kết hượp với nhau sẽ có phúc lộc thọ. Các mệnh không nên kết hợp với nhau vì phạm vào tuyệt mệnh là Càn-Ly, Chấn-Đoài,Cấn-Tốn,Khôn-Khảm, những cách kết hợp này hoàn toàn dựa trên thuyết âm dương ngũ hành tương sinh tương khắc.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *