Xem tuổi sinh con trai

Tình cờ đọc được nhiều bài tâm sự của các mẹ cũng chịu áp lực từ việc sinh con trai nên mình chia sẻ bí quyết sinh con trai của hai vợ chồng mình. Nếu bạn muốn sinh con trai năm 2019, hãy tham khảo thông tin của chúng tôi và áp dụng các phương pháp khác để sinh con theo ý muốn

Hiện nay có rất nhiều cách sinh con trai để các bà mẹ có thể lựa chọn như: canh ngày rụng trứng, cách tính ngày thụ thai, xem mệnh để sinh con trai,tính sinh con dựa vào lứa tuổi của bố mẹ, tính tháng thụ thai theo cổ học phương đông, áp dụng các chế độ dinh dưỡng khoa học, … dưới đay là một số cách dựa vào yếu tố xem tuổi sinh con trai hi vọng bạn sẽ có được những thông tin hữu ích.

Cách tính sinh con trai theo lịch vạn niên

Theo đó, người mẹ cần xác định chính xác tuổi âm lịch của mình. Sau đó vợ chồng bạn sẽ tiến hành sao cho thời điểm thụ thai chiếu theo đúng bảng ở trên: (+) là trai.(-) là gái.

Một điều cần lưu ý là khi áp dụng theo cách tính này bạn cũng cần phải quan tâm về những vấn đề như: dinh dưỡng, sức khỏe, tâm lý. Bởi những yếu tố này sẽ quyết định đến sự thành công của việc sinh con theo ý muốn. Khi bạn có một chế độ dinh dưỡng tốt, lối sống lành mạnh thì bạn sẽ có một sức khỏe thật tốt để chuẩn bị cho việc sinh con và tất nhiên là bạn cần phải giữ cho tâm trạng mình thật thoải mái. Những vấn đề này bạn nên thực hiện trước khi mang bầu ít nhất là ba tháng. Tránh để tâm lý chịu áp lực quá lớn bởi nó sẽ ảnh hưởng đến khả năng thụ thai rất nhiều.

Sinh con theo quan hệ tương sinh_tương khắc

Sinh con theo quan hệ ngũ hành tương sinh,tương khăc cũng được rất nhiều các oogn bố bà mẹ quan tâm.

Kim sinh Thủy_Thủy sinh Mộc_Mộc sinh Hỏa_Hỏa sinh Thổ_Thổ sinh Kim

Kim khắc Mộc_Mộc khắc Thổ_Thổ khắc Thủy_Thủy khắc Hỏa_Hỏa khắc

Các bậc bố,mẹ chọn năm sinh của con sao cho không khắc với tuổi của bố,mẹ và ngược lại. Con khắc với bố mẹ là tiểu hung,bố mẹ khắc với con là đại hung. Nếu không thể tránh được hung thì nên chọn tiểu hung cho giảm xấu.

ăn gì sinh con trai

Sinh con theo mùa

Có những năm mà các cặp vợ chồng thường đua nhau cưới để nhanh chóng đẻ có con được sinh ra trong đúng năm đó. Mặt khác thì các cặp vợ chồng cũng nên biết không phải thời gian nào trong năm cũng thích hợp cho việc thụ thai.

Nhiều nghiên cứu cho rằng, mang thai mùa đông,xuân không tốt bằng mùa hạ,thu bởi mùa đông không khí trong phòng ở ô nhiễm khá nặng, mùa xuân lại dễ mắc bệnh do siêu vi trùng, đều không có lợi cho thai nhi ở thời kỳ đầu. Ô nhiễm không khí có thể làm các gen di truyền và nhiễm sắc thể trong tế bào cơ thể phát sinh dị thường dẫn đến hiện tượng quái thai. Khi đó nồng độ SO2 trong không khí mùa đông cao hơn hẳn các mùa khác( đặc biệt là ở các khu công ngiệp) nên sẽ ảnh hưởng đến bào thai vào mùa này cao hơn hẳn các mùa khác.

Còn đối với mùa xuân, độ ẩm không khí tăng lên khiến vi khuẩn sinh sôi nhanh chóng và gây ra các bệnh siêu vi trùng như thủy đậu, cúm, sởi,..bùng phát thành dịch và xâm nhập và nhau thai tạo thành quái thai, chưa kể đến là thời tiết mùa xuân thất thường khiến chị em phụ nữ mang thai dễ bị cảm lạnh như vậy sẽ ảnh hưởng không tốt đến thai nhi.

Vào dịp cuối thu và đầu đông, thời tiết trở nên ôn hòa, mát mẻ, phụ nữ mang thai đã qua kỳ thai nghén nên nhu cầu ăn tăng. Đây lại mùa thu hoạch nên đảm bảo dưỡng chất cho ác bà mẹ, đầu kỳ sinh sẽ rơi vào khoảng cuối xuân và đầu hạ, thực phẩm lúc này đã rất phong phú nên sản phụ sẽ được tăng cường về mặt dinh dưỡng.

sinh con trai

Tạo môi trường kiềm cho  âm đạo

Để hỗ trợ tinh trùng Y hoạt động và làm suy yếu dần tinh trùng X, bạn có thể rửa âm đạo bằng dung dịch kiềm. Các chị em có thể thụt  rửa bằng 5g dung dịch muối sodium hydrocacbonat với 0,5 lít nước trươc thời điểm quan hệ 15p-1 tiếng.

Lưu ý: Mục đích chỉ cần thụt rửa để tạo môi trường kiềm cho âm đạo, vì vậy bạn không nên cố gắng giứ dung dịch kiềm trong bụng,hãy để dung dịch chảy ra ngoài một cách tự nhiên. Sau khi nước chảy ra ngoài hết mới nên quan hệ.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *