Xem tuổi sinh con trai theo tuổi bố mẹ 2

Vẫn biết là “con cái là của trời cho”, tuy nhiên việc lựa chọn năm sinh cho con sẽ giúp các thành viên trong gia đình hợp mệnh tuổi, luôn gặp may mắn. Cũng không ít các cặp vợ chồng sinh con hợp tuổi mà ăn nên làm gia, gia đình luôn khỏe mạnh,.. hoặc một số gia đình vì sinh con khắc tuổi nên làm ăn chật vật mãi không khá lên được, gia đình cũng luôn trong tình trạng lục đục. Như vậy cho thấy rằng để có một đứa con hợp được với tuổi của cả cha và mẹ là rất quan trọng, vậy thì chúng ta phải làm như thế nào? Chúng tôi, chia sẻ cho các bạn bí quyết sinh con trai như sau:

Cách tính sinh con trai theo lịch vạn niên

Hiện nay có rất nhiều cách sinh con trai để các bà mẹ có thể lựa chọn như: canh ngày rụng trứng, cách tính ngày thụ thai, xem mệnh để sinh con trai,tính sinh con dựa vào lứa tuổi của bố mẹ, tính tháng thụ thai theo cổ học phương đông, áp dụng các chế độ dinh dưỡng khoa học,hợp lý,..ngoài những cách đó ra thì bạn cũng không nên bỏ qua cách tính theo lịch vạn sự nhé!

Theo đó, người mẹ cần xác định chính xác tuổi âm lịch của mình. Sau đó vợ chồng bạn sẽ tiến hành sao cho thời điểm thụ thai chiếu theo đúng bảng ở trên: (+) là trai.(-) là gái.

Một điều cần lưu ý là khi áp dụng theo cách tính này bạn cũng cần phải quan tâm về những vấn đề như: dinh dưỡng, sức khỏe, tâm lý. Bởi những yếu tố này sẽ quyết định đến sự thành công của việc sinh con theo ý muốn. Khi bạn có một chế độ dinh dưỡng tốt, lối sống lành mạnh thì bạn sẽ có một sức khỏe thật tốt để chuẩn bị cho việc sinh con và tất nhiên là bạn cần phải giữ cho tâm trạng mình thật thoải mái. Những vấn đề này bạn nên thực hiện trước khi mang bầu ít nhất là ba tháng. Tránh để tâm lý chịu áp lực quá lớn bởi nó sẽ ảnh hưởng đến khả năng thụ thai rất nhiều.

sinh con trai

Yếu tố lựa chọn tuổi để sinh con

Trước hết để xem tuổi của con có hợp với bố mẹ hay không thì ta nên dựa theo nguyên tắc ngũ hành tương sinh. Vận dụng các nguyên tắc trong ngũ hành như: kim sinh thủy,thủy sinh mộc,mộc sinh hỏa,hỏa sinh thổ,thổ sinh kim. Và để tránh tương khắc theo các ngũ hành như: kim khắc mộc, mộc khắc thổ,thổ khắc thủy, thủy khắc hỏa,hỏa khắc kim. Như vậy bạn sẽ tránh được việc sinh con không hợp tuổi.

Chọn năm sinh của con cũng nên hợp và tánh xung khắc với tuổi của cả bố và mẹ. 12 con giáp tương ứng với các tuổi khác nhau cũng được chia thành các cặp tương hợp, tương khắc

Sinh con hợp mệnh bố mẹ

Việc sinh con hợp mệnh và không xung khắc với tuổi bố mẹ được cho là tốt cho cả sự phát triển của cả bố mẹ và vận mệnh của con cái sau này. Vấn đề mệnh của con khắc với mệnh của cha mẹ là tiểu hung, còn mệnh của cha mẹ khắc với con lại là đại hung, tất nhiên là tiểu hung sẽ nhẹ hơn đại hung.

Ví dụ như: bố mẹ mệnh kim không nên sinh con vào mệnh mộc hay hỏa và ngược lại bố mẹ mệnh mộc và hỏa thì không nên sinh con vào mệnh kim, như vậy để tránh được sự khắc chế giũa các thành viên trong gia đình. Hoặc là, cả bố và mẹ có cùng một mệnh thì không nên sinh con vào mệnh đó nữa, theo như nguyên tắc ngũ hành thì một gia đình mà có ba cây thì sẽ dễ bị gãy.

Ngoài ra, các bạn nên tham khảo cách xem tuổi bố mẹ sinh con trai năm 2019.

sinh con trai

Sinh con trai hay con gái dựa vào lứa tuổi của mẹ

Dưới đời nhà Thanh có một bản tàng thư ghi chép những tính toán theo ngũ hành bát quái. Lúc đó thông tin của các bản tàng thư cựa kỳ được bảo mật và tuyệt đối không được truyền bá ra ngoài. Và những phương pháp này đã được các cung tần mỹ nữ áp dụng thành công.

Theo bản tàng thư, thì những người mẹ trong độ tuổi từ 18-45 được thụ thai suốt từ thành riêng đến tháng chạp thì đã có 336 bé trai hoặc bé gái được sinh ra. Trong đó, có 164 bé trai (chiếm 48%) và 172 bé gái (chiếm 52%). Nhờ bản này,người xưa đúc kết được rằng phụ nữ càng lớn tuổi thì khả năng sinh con gái càng cao.

Cụ thể là:

Phụ nữ từ 18-30 tuổi nếu thụ thai vào tháng giêng và tháng 3 thì có khả năng sinh con gái cao hơn, còn nếu thụ thai vào các tháng khác thì khả năng sinh con trai được cao hơn.

Đối với phụ nữ trên 30 tuổi, nếu muốn sinh con trai, chỉ nên thụ thai vào tháng riêng,tháng 3 và tháng chạp thì xác suất cao hơn.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *