Xem tuổi sinh con trai theo tuổi bố mẹ

Việc xem tuổi xong mới sinh con đang được rất nhiều các bậc phụ huynh quan tâm. Thông qua việc xem tuổi bố mẹ có thể chọn năm, ngày sinh của con phù hợp với phong thủy và vận mệnh, ngũ hành của bố mẹ, những yếu tố này sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc, sự no ấm gia đình cũng như những đem đến những thuận lợi cho bố và mẹ. Đặc biệt hơn là nếu chọn được năm sinh cho con thì đồng nghĩa với việc sẽ có quyết định lớn đến vận mệnh, tương lai của đứa bé sau này.

Xã hội đã chứng minh rằng những đứa trẻ được sinh ra hợp với tuổ của bố và mẹ thường sẽ phát triển tốt hơn, gắn bó với gia đình và đây cũng là nên tảng để bé phát triển sau này.Nhưng việc chọn để sinh được một đứa con như mong muốn thì không phải chuyện dễ dàng gì. Vậy bạn đã có cách gì để sinh con hợp với tuổi bố mẹ chưa? Chúng tôi, chia sẻ cho các bạn bí quyết sinh con trai  xem tuổi bố mẹ như sau:

inh con theo tuổi của vợ+chồng.

Theo cố học phương đông thì cách tính sinh con trai theo tuổi của bố mẹ đã được áp dụng và lưu truyền từ rất lâu.

Theo phương pháp này, bạn hãy lấy tuổi âm lịch của vợ và chồng cộng lại với nhau. Sau đó lấy tổng trừ đi 40, được kết quả ta trừ đi 40. Nếu kết quả trên 40 thì lại tiếp tục trừ đi 40, lấy kết quả đó trừ đi 9 rồi trừ đi 8, rồi lại trừ đi 9,.. cho đến khi nhận được số nhỏ hơn hoặc bằng 8,9 thì dừng lại.

Nếu kết quả cuối cùng là số chẵn, bạn có bầu trong năm thì bạn sẽ sinh con trai, còn nếu kết quả là số lẻ, bạn có bầu trong năm sẽ sinh con gái.

Ví dụ: nếu tuổi của chồng bạn là 30( âm lịch), tuổi của bạn là 28. Tổng của hai tuổi ta đc là: 58, ta lấy 58-40=18, 18-9=9 được kết quả ta dừng lại.

Kết quả cuối cùng là 9, là số lẻ. Dựa vào phân tích ở trên nếu bạn có bầu và sinh con trong năm sẽ là con gái, còn nếu bạn có bầu và sinh con ngoài năm sẽ là con trai.

Cách tính sinh con trai  theo lịch vạn sự

Trên đây là bảng tổng kết lịch vạn sự về tháng thụ thai để sinh con theo ý muốn.

Nhìn vào bảng ta thấy, cột tuổi của người mẹ phía trên từ 18 cho đến hết tuổi 40, cột dọc phía bên trái ứng với tháng thụ thai. Nếu kết quả là ô có dấu “+” là sinh con trai, còn vào dấu “O” là sinh con gái.

cách tính ngày rụng trứng

Xem sự hợp_xung giữa tuổi cha mẹ và con cái

Nếu bạn muốn xem tuổi của con có hợp với tuổi của bố mẹ hay không, bạn nên tham khảo những bộ hợp xung dưới đây:

Ba bộ tứ hành xung: Dần-Thân, Tị- Hợi,Thìn-Tuất, Sửu-Mùi,Tý-Ngọ,Mão-Dậu

Bốn cặp địa chia tạo thành tam hợp: Thân-Tý-Thìn, Dần-Ngọ-Tuất, Hợi-Mão-Mùi, Tị-Dậu-Sửu.

Sáu cặp địa chia tạo thành nhị hợp: Sửu-Tý,Dần-Hợi,Tuất-Mão,Dậu-Thìn,Tỵ-Thân,Ngọ-Mùi.

Sáu cặp địa chia tạo thành lục hại: Dậu-Tuất,Thân-Hợi, Mùi-Tý,Ngọ-Sửu,Tị-Hợi,Mõa-Thìn.

chọn năm sinh con

Nếu tuổi con không hợp tuổi bố mẹ thì sao?

Đây cũng chính là nỗi lo của rất nhiều gia đình, và họ cũng đã đi tìm đến những ông thầy để tìm cách hóa giải. Tuy nhiên theo các chuyên gia thì việc sinh con theo năm sinh chỉ là để tham khảo bởi vì xem tuổi chỉ là một yếu tố rất nhỏ chứ không quyết định đến vận mệnh của một đứa trẻ được hay các thành viên trong gia đình. Nhưng chúng ta cũng không thể phủ định rằng có một vài trường hợp mà con cái không hợp với tuổi của bố mẹ cũng gây ra một số vấn đề như: trẻ hay ốm đau, gia đình có trục trặc, thiếu may mắn… Tuy nhiên vẫn có cách để hóa giải các vấn đề đó bằng cách cân bằng các hành giữa cha,mẹ với con, nếu thiếu hành thì có thể bố sung bằng tên gọi hay màu sắc, hướng giường ngủ,.. nhìn chung cách tính sinh con theo năm sinh chỉ nên dừng lại ở mức tham khảo, tuổi tác chỉ quyết định một phần còn cái quan trọng hơn hết chính là việc giáo dục của gia đình đó với đứa trẻ ra sao mới ảnh hưởng lớn đến nhân cách của đứa trẻ và mối quan hệ giữa con cái và cha mẹ hay tương lai của chúng. Ngoài ra, các bạn nên tham khảo cách xem tuổi bố mẹ sinh con trai năm 2019.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *